Palm Hotel cung chúc tân xuân 2020

Ks Palm Thanh Hóa

Thành viên mới
Tham gia
20/8/2018
Bài viết
1
Kính gửi: Qúy khách hàng thân mến!

Năm hết Tết cận kề, chào đón xuân Canh Tý 2020 Khách sạn Palm Thanh Hóa xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Qúy du khách, Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên của Khách sạn Palm. Kính chúc tất cả mọi người và gia đình một năm mới Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công – Phát Triển.

Năm 2019 đã qua – một năm nhiều cơ hội nhưng song song đó cũng là một năm có nhiều khó khăn và thách thức với ngành du lịch, dịch vụ nói chung và Khách sạn Palm nói riêng. Cùng với sự nỗ lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo Khách sạn ; Quan trọng hơn cả đó là sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng của Quý du khách, Quý khách hàng và Qúy đối tác đến từ mọi miền tổ quốc. Khách sạn Palm đã vượt qua và đạt được rất nhiều thành tích đáng trân trọng trong năm vừa qua. Đây chính là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn nữa để mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong hành trình khám phá xứ Thanh, Việt Nam.

Với slogan “ Trải nghiệm sự khác biệt” Khách sạn Palm Thanh Hóa cam kết luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cùng tinh thần phục vụ ân cần chu đáo. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy, người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường thành công. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ thường xuyên nhận được sự chú ý và tín nhiệm của Quý đối tác.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành cùng sự tri ân sâu sắc tới quý khách hàng và một lần nữa kinh chúc quý khách hàng năm mới an khang, thịnh vượng.

Trân trọng!

: 15 Phan Chu Trinh, p. Điện Biên, tp Thanh Hóa.
☎️ : 02373. 5 .99999 - : 0913. 193.368
.. - - ..
: http://palmhotel.vn/

Ms Thiết: 0888 373 656 ---- Zalo: 0335103393HAPPY NEW YEAR 2020!

Website: http://palmhotel.vn
 
Top