Palm Heights Keppel Land Cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn chỉnh

traungo

Thành viên mới
Tham gia
14/8/2016
Bài viết
0
Palm Heights Keppel Land Cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn chỉnh
Xung quanh Căn hộ Palm Heights là hàng loạt các khu đô thị đã như Khu thành thị An Phú, Khu thành thị Sala, Ninh Giang, Phố Đông Village, Citihome, Citibella, căn hộ homyland 3…đã triển khai hình thành và đông đúc. Cơ sở hạ tầng xung quanh trọn vẹn, cùng sự phát triển của các đề án xung quanh căn hộ Palm Heights sẽ giúp địa điểm tại phát triển nhanh chóng và đồng hộ hơn nữa.

Căn hộ Palm Heights Quận 2 vị trí trong tổng quan khu dân cư Nam Rạch Chiếc, nằm trải dài 2,7 km dọc bờ sông Giồng Ông Tố, cách nút giao thông An Phú của tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây khoảng 1km. Trong mai sau đây sẽ là nơi giao thương sầm uất khi đường Song Hành xa lộ TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây được hoàn thiện dự kiến vào tháng 6/2018.

vi-tri-chung_cu-palm-heights.jpg

THIẾT KẾ CĂN HỘ PALM HEIGHTS QUẬN 2​

Phong cách cấu trúc tân tiến, với tầm nhìn khả quan hướng sông và huyết mạch đô thị mang lại môi trường sống trong lành và gần gũi với tự nhiên.

Mặt bằng căn hộ Palm Heights có quy mô từ 76 m2 đến 123 m2. Các căn hộ được qui hoạch phong phú từ 2 đến 3 phòng ngủ để bổ sung nhu cầu hưởng dụng của từng hộ gia đình.

Căn Hộ Palm Heights Quận 2 – Khu Đô Thị Palm City Chính Thức Mở Bán Chỉ Từ 27 Triệu/m2

PKD.DA: 0905.222.379

Nguồn: Tổng Hợp
 
Top