Pallet xếp chồng Unirack giải pháp lưu trữ mới cho nhiều loại hàng hóa Nhờ vào nền kinh tế hội nhập

MailinhCEO

Thành viên mới
Tham gia
2/7/2018
Bài viết
0
Một pallet xếp chồng chứa hàng công nghiệp chất lượng là một pallet hội tụ đủ các yếu tố: thiết kế chính xác, cấu trúc chắc chắn, sử dụng vật liệu tốt, đảm bảo tải trọng an toàn, …vì vậy, việc chọn lựa pallet xếp chồng chứa hàng công nghiệp còn phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế của người sử dụng.

Unirack không ngừng nghiên cứu và cho ra nhiều sản phẩm pallet chứa hàng hóa trong kho phù hợp cho nhiều loại hàng hóa và cho từng yêu cầu sử dụng khác nhau, sao cho đảm bảo hàng hóa trong kho không trầy xước hay hư hại đây là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến, đó cũng là lý do khách hàng luôn luôn tin tưởng và tự tin sử dụng sản phẩm pallet chứa hàng mang thương hiệu Unirack.

 • pallet-xep-chong-unirack-chua-hang-cong-nghiep%20%282%29.jpg


  Pallet xếp chồng Unirack - chất lượng làm nên thương hiệu

  Các chi tiết của Pallet xếp chồng chứa hàng hóa công nghiệp được làm từ nguyên liệu thép chất lượng cao, do đó có độ bền và khả năng chịu tải lớn từ 500 – 1000kg/ pallet. Pallet xếp chồng mang lại sự tiện ích, thuận tiện cho khách hàng khi pallet xếp chồng có thể xếp được từ 2 – 4 tầng để phục vụ nhu cầu lưu trữ hàng, thực hiện việc lưu trữ 3 chiều, giúp tiết kiệm không gian diện tích nhà kho nhưng không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  pallet-xep-chong-unirack-chua-hang-cong-nghiep%20%284%29.jpg


  Pallet xếp chồng Unirack khả năng chịu tải lớn từ 500 – 1000kg/ pallet

  Pallet xếp chồng chứa hàng công nghiệp Unirack còn được sử dụng trong các siêu thị, doanh nghiệp may mặc, xưởng sản xuất, kho công nghiệp, …phương thức lưu trữ hàng hóa theo chiều sâu, di chuyển pallet bằng tay, dễ dàng xếp gọn khi không sử dụng đó cũng là ưu thế nên được ứng dụng phổ biến cho nhiều kho hàng của nhiều Doanh nghiệp.

  pallet-xep-chong-unirack-chua-hang-cong-nghiep%20%281%29.jpg


  Pallet xếp chồng Unirack dễ dàng xếp gọn khi không sử dụng

  Mặc khác Unirack đang cung cấp nhiều sản phẩm giá kệ để hàng phục vụ cho kho chứa hàng của Qúy khách như: kệ longspan, kệ tay đỡ, kệ khuôn, kệ đa năng, kệ drive in, kệ selective, … Với phương châm chất lượng thay lời nói, tất cả các bản thiết kế Unirack cung cấp hoàn toàn theo yêu cầu khách hàng và miễn phí.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
  VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn www.giakechuahang.netwww.palletsteel.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  (Nguồn: palletsteel.net)
 
Hiệu chỉnh:
Top