P1 - Giải pháp dinh dưỡng quốc tế “Bé hấp thu khỏe, phát triển trí não tốt hơn”

Tham gia
10/10/2013
Bài viết
0
Nuôi con khỏe mạnh, thông minh là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Vì vậy, các bậc cha mẹ luôn cố gắng bổ sung cho con những loại thực phẩm giàu DHA, Lutein, ARA… mà bỏ qua một yếu tố rất quan trọng: Liệu trẻ có hấp thu được tốt các dưỡng chất ấy?

Nhằm “gỡ rối” cho các bậc phụ huynh xung quanh vấn đề: “Làm thế nào để trẻ hấp thu tốt”, mới đây Tạp chí Mẹ&Con với sự tài trợ của nhãn hàng Optimum Gold thuộc Công ty CP Sữa Việt Nam (VINAMILK) đã tổ chức “Hội thảo khoa học – Giải pháp dinh dưỡng quốc tế “Bé hấp thu khỏe, phát triển trí não tốt hơn” với sự tham gia của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trong nước và quốc tế. Hội thảo đã giới thiệu giải pháp khoa học tiên tiến nhất cho trẻ hiện nay, đồng thời, giúp phụ huynh hiểu hơn về mối quan hệ giữa hai yếu tố “dưỡng chất hỗ trợ phát triển trí não” và “khả năng hấp thu của trẻ” để giúp con thông minh hơn.
giaiphap1.JPG
BS. CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp – Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM trình bày về vai trò của dinh dưỡng trong phát triển não bộ của trẻ em

Nền tảng giúp bé hấp thu tốt

Được đánh giá là bộ não thứ hai của cơ thể, hệ tiêu hóa thực hiện 90% quá trình hấp thu các dưỡng chất từ thức ăn vào cơ thể trẻ. Vì vậy, hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp trẻ hấp thu các dưỡng chất, tăng sức đề kháng, tạo nền tảng cho cơ thể khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất phát triển trí não. Từ đó, trẻ sẽ tiếp thu, học hỏi và thông minh hơn.
giaiphap3.JPG


Ông Mai Thanh Việt – Giám đốc Marketing ngành hàng sữa bột của Vinamilk phát biểu tại hội thảo

Phát biểu tại Hội thảo, Ông Phan Minh Tiên – Giám đốc Điều hành Marketing Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (VINAMILK) cho biết: “Là một trong những nhà sản xuất sữa hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để nghiên cứu và tìm ra những giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất cho trẻ em Việt Nam nhằm phát triển trọn vẹn cả trí não và thể chất cho trẻ. Chúng tôi hy vọng rằng buổi Hội thảo khoa học – Giải pháp dinh dưỡng quốc tế “Bé hấp thu khỏe, trí não phát triển tốt hơn” đã phần nào giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn bao quát hơn về việc bổ sung các dưỡng chất cho trẻ, qua đó lựa chọn cho mình một sản phẩm dinh dưỡng chất lượng và phù hợp với thể chất con em mình”.
 
Top