1. phu789

  phu789 Thành viên mới

  OPPO F11 Pro thực sự là một điện thoại thông minh chơi game tuyệt vời - Đây là lý do

  OPPO F11 Pro đã có mặt ở đây và có rất nhiều điều thú vị cho bất kỳ người tiêu dùng nào. Công nghệ tuyệt vời, phần cứng vượt trội và máy ảnh thậm chí còn ấn tượng hơn, bạn có thể nói rằng đó là điện thoại thông minh của tương lai!

  ĐÓ LÀ TẤT CẢ VỀ MÁY ẢNH NHƯNG ...

  Tất nhiên, tiêu điểm chính bạn sẽ thấy trên OPPO F11 Pro là ở camera sau, vì OPPO nổi tiếng với những bức ảnh selfie. Nhưng giờ đây, họ đã đưa mọi thứ lên một tầm cao mới với cảm biến hình ảnh 48MP kèm theo cảm biến độ sâu 5MP. Điều này có nghĩa là ảnh chụp có độ phân giải cực cao tuyệt đẹp và với công nghệ Tetracell giúp cải thiện độ nhạy sáng, ngay cả ảnh chụp đêm cũng rõ ràng và sáng.


  Ngoài ra còn có hai chế độ khác có sẵn trong Camera OPPO F11 Pro; Chế độ siêu đêm và Chế độ màu chói. Tất cả đều nhằm mục đích làm cho mỗi bức ảnh bạn chụp có ý nghĩa và đáng nhớ với màu sắc rực rỡ, ngay cả trong ánh sáng yếu.

  Nhưng ngoài camera ấn tượng của nó, còn có một lý do khác để có được OPPO F11 Pro; đặc biệt nếu bạn là một game thủ.

  NHẬN HYPER BOOST TRONG TRẢI NGHIỆM CHƠI TRÒ CHƠI CỦA BẠN
  Chơi game trên di động rất nhiều niềm vui, nhưng có rất nhiều vấn đề. Từ các vấn đề kết nối, độ trễ và thậm chí bị gián đoạn với các cuộc gọi hoặc tin nhắn ở giữa phiên chơi trò chơi, tất cả chúng ta đều trải qua những mất mát không mong muốn trong hành trình tìm kiếm chiến thắng.

  Đây là nơi OPPO F11 Pro đi kèm với một công cụ tăng tốc hiệu suất được gọi là Hyper Boost. Công cụ này đảm bảo trải nghiệm nhanh hơn và phản hồi nhanh hơn không chỉ khi bạn chơi game mà cả trải nghiệm sử dụng điện thoại thông minh nói chung!

  Với Hyper Boost, Facebook khởi chạy nhanh hơn 31%, quay lại màn hình chính nhanh hơn 27% và thậm chí vuốt sang màn hình tiếp theo cũng nhanh hơn 19%!
  Nhưng đó là lạc đề, phần tốt nhất là Hyper Boost sẽ nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn! Điều này là do công cụ tối ưu hóa việc phân bổ tài nguyên hệ thống theo cách nhắm mục tiêu, toàn diện để tài nguyên phần cứng được sử dụng hiệu quả.

  Quá kỹ thuật cho bạn? Nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là trò chơi đáp ứng nhanh hơn với độ trễ tối thiểu! Hyper Boost cũng có thể tối ưu hóa cụ thể 11 trò chơi phổ biến bao gồm PUBG (PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS) và AOV (Arena of Valor), vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mỗi trò chơi sẽ luôn bị lag và trục trặc, mượt mà và đầy đủ chức năng trong nhiệm vụ của bạn chiến thắng!
  Đó không phải là tất cả; OPPO F11 Pro có Game Space, một dịch vụ chơi game toàn diện, tự động thêm các trò chơi bạn tải xuống và cung cấp tối ưu hóa trò chơi thực tế như cài đặt mức độ hiệu quả của trò chơi, cũng như có thể chặn các cuộc gọi và biểu ngữ. Không còn phiền nhiễu và thất bại tình cờ trong các trò chơi!

  TRANG BỊ CHO MÌNH CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

  Trên hết, việc đắm mình vào trò chơi sẽ dễ dàng hơn khi F11 Pro đi kèm với màn hình FHD + 6,5 inch với thiết kế không viền, thiết bị có tỷ lệ màn hình so với thân máy là 90,9%, lớn nhất từ trước đến nay một thiết bị dòng F.

  Màn hình lớn hơn và tốc độ khung hình 60FPS có nghĩa là bạn có được trải nghiệm giải trí tuyệt vời và tỷ lệ khung hình 19,5: 9 cho phép bạn nhìn thấy khung cảnh rộng hơn bằng cách mở rộng thêm màn hình trong khi vẫn giữ được cảm giác thoải mái, đặc biệt là khi chơi game.

  Bạn cũng không phải lo lắng về trò chơi hấp dẫn bạn vì F11 Pro đi kèm pin 4000mAh, tăng 14% dung lượng so với thế hệ trước. Ngay cả việc sạc cũng nhanh hơn nhờ công nghệ VOOC 3.0 duy trì điện áp cao trong quá trình sạc nhỏ giọt, do đó rút ngắn thời gian sạc tổng thể thêm 20 phút.

  CẢM THẤY NHƯ MỘT SIÊU ANH HÙNG

  Bạn cũng có thể thêm vào các điểm chơi trò chơi thú vị của mình bằng cách nhận được một phiên bản đặc biệt OPPO F11 Pro Marvels Avengers Limited Edition! F11 Pro này sẽ có logo Avengers thực sự tuyệt vời ở mặt sau và đi kèm với hình nền Avengers có ràng buộc để khiến bạn cảm thấy như một siêu anh hùng ngay cả khi bạn chơi game. Phiên bản giới hạn này hiện có sẵn để đặt hàng trước từ ngày 24 tháng 4 năm 2019 đến ngày 3 tháng 4 năm 2019 tại OPPO Concept Stores, cửa hàng đại lý ủy quyền; hoặc trực tuyến tại Cửa hàng trực tuyến chính thức của OPPO hoặc Cửa hàng trực tuyến Celcom. Ngoài ra, đặt hàng trước cũng sẽ có sẵn tại cửa hàng đối tác thương mại điện tử của OPPO tại Lazada! Vì vậy, sẵn sàng để trả thù những người sa ngã trong phong cách!

  CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG NGÀY HÔM NAY

  Vì vậy, hãy chụp những bức ảnh chân dung tuyệt đẹp và ánh sáng yếu, sau đó chiến đấu trên màn hình trong tích tắc hoặc ngay cả khi bạn đã sẵn sàng. OPPO F11 Pro mang đến cho bạn các kỹ năng điều hướng đơn giản, hệ thống hiệu quả và sự đổi mới luôn đi đầu trong công nghệ điện thoại thông minh.

  Với OPPO F11 Pro có giá 1.299 MYR và phiên bản giới hạn ở mức 1.399 MYR, đây chắc chắn là một trong những điện thoại thông minh giá cả phải chăng nhất được trang bị phần cứng thực sự ấn tượng. Nếu bạn muốn nâng cao trải nghiệm điện thoại thông minh của mình, hãy chắc chắn đưa thiết bị của bạn thông qua trang web chính thức của OPPO
  Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Oppo F11
  Hoặc thay mặt kính Oppo F11
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP