Opera.com đã có tiếng Việt

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi lego, 22/8/2010. — 1.324 Lượt xem

 1. lego

  lego Thành viên mới

  Opera.com đã có tiếng Việt

  Opera.com đã có tiếng Việt

  Bắt đầu từ 18/8 , tất cả những người dùng lựa chọn trình duyệt Opera phiên bản tiếng Việt khi truy cập vào trang opera.com sẽ được tự động chuyển sang trang ngôn ngữ bản địa.

  [​IMG]

  Đặc biệt, tiếng Việt đã được Opera đưa vào danh mục ngôn ngữ "Bậc Nhất". Danh mục Bậc Nhất thể hiện sự cam kết từ phía Opera về việc đưa tất cả sản phẩm trình duyệt, cùng với trang web chính thức đến với những người nói tiếng Việt. Đây là nỗ lực chung của Opera và các thành viên thuộc mạng cộng đồng Opera Việt Nam đang phát triển mạnh, những người đã hỗ trợ các nhân viên của Opera trong quá trình dịch thuật.

  "Tiếp cận những thị trường đang phát triển và chào đón họ bằng ngôn ngữ bản địa là chìa khóa để cung cấp một dịch vụ hấp dẫn cho 130 triệu người sử dụng của chúng tôi", người đồng sáng lập Opera Jon von Tetzchner cho biết. "Việc cung cấp một lựa chọn ngôn ngữ bản xứ cho cộng đồng người sử dụng từ Việt Nam sẽ cải thiện việc truyền thông tin và quá trình tải về."

  Trong năm vừa qua Opera đã tăng cường phạm vi hoạt động trong thị trường Việt Nam với trình duyệt Opera Mini thông dụng dành cho điện thoại phổ thông. Việc cung cấp công cụ ngôn ngữ bản địa cho nhóm người sử dụng đến từ Việt Nam là một bước tiến hợp lý để mở rộng thị trường Đông Nam Á. Trình duyệt Opera phiên bản 10.61 trên máy tính bàn và Opera Mini hiện đã được tích hợp tiếng Việt. Trình duyệt web di động Opera Mini đã thực sự thông dụng tại Việt Nam, với lượng người sử dụng trong năm 2010 tăng trung bình 10% hàng tháng.

  Số người nói tiếng Việt chiếm một phần lớn trong cộng đồng My Opera với hơn 5 triệu thành viên. Đồng thời họ cũng thuộc nhóm hoạt đồng tích cực nhất trong việc chia sẻ hình ảnh, viết blog, và được hưởng những tính năng tiên tiến của mạng cộng đồng.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Opera com đã Diễn đàn Date
Trình quản lý download hoàn toàn mới đã có trên Opera Mini cho Android Thủ thuật Máy tính 20/11/2016
Cách mở trình duyệt luôn ở chế độ ẩn danh (Chrome, Firefox, Opera, IE) Thủ thuật Internet 20/1/2015
11 “mẹo” hay mà người dùng Internet nên biết Thủ thuật Internet 5/11/2014
Đoán tính cách của bạn qua gu nghe nhạc [♠] Bói vui 26/9/2013
Mặc định VinaPhone ra mắt ứng dụng Opera Mini trên di động Bản tin sinh viên 5/9/2013
Trình Duyệt Opera Mini Classic Thủ thuật điện thoại 4/9/2013

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP