1. sphamdang2

  sphamdang2 Thành viên mới

  Ốp Lưng HTC One E9+ Hiệu Nillkin Sần Đã có Tại Phukiendexinh

  Ốp Lưng HTC One E9+ Hiệu Nillkin Sần Đã có Tại Phukiendexinh  Địa chỉ: 906 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Q Tân Bình, HCM
  Điện thoại: 01688.58.55.56
  Phukiendexinh.com

  Ốp Lưng HTC One E9+ Hiệu Nillkin Sần :Giá :125.000

  - Ốp Lưng HTC One E9+ Hiệu Nillkin Sần được làm bằng nhựa Polycarbonat có khả năng đàn hồi tốt, không bị giòn và khả năng chống trầy xước tốt trong nhưng va chạm.


  - op lung HTC One E9+ được làm bằng công nghệ sơn UV tạo cho người dùng một cảm giác thoải mái và một phong cách lịch lãm cho người dùng.

  - Ngoài ra chiếcop lung HTC E9+ Hiệu Nillkin Sần còn chống được vân tay khi cầm, bề mặt được thiết kế sần chống bấm bẩn tốt, vừa vặn với thân máy và các chi tiết khác như loa, camera,...

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Ốp Lưng HTC One E9+ Silicon Dẻo Trong Suốt Hiệu Nillkin : Giá: 140.000đ

  - Ốp Lưng HTC One E9+ Silicon Dẻo Trong Suốt Hiệu Nillkin được sản xuất tại Hokong, là sản phẩm thương hiệu lớn của Nillkin.

  - Ốp Lưng HTC One E9+ Silicon Dẻo Trong Suốt Hiệu Nillkinược làm bằng chất nhựa dẻo cao cấp nên độ đàn hồi cao, thiết kế dạng sần,là phụ kiện kèm theo máy rất sang trọng và thời trang.

  [​IMG][​IMG][​IMG]

   
 2. sphamdang3

  sphamdang3 Thành viên mới

  Tham gia:
  11/4/2015
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  - Bao Da HTC One E9 Sparkle được sản xuất dành riêng cho HTC One E9+ Nillkin Sparkle được làm từ PU cao cấp kết hợp với một loại da công nghiệp nhập khẩu.
  - op lung HTC One E9 được làm bằng công nghệ sơn UV tạo cho người dùng một cảm giác thoải mái và một phong cách lịch lãm cho người dùng.
  - dan cuong luc HTC One E9
   
 3. sphamdang4

  sphamdang4 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/4/2015
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  - Bao Da HTC One E9 Sparkle được sản xuất dành riêng cho HTC One E9+ Nillkin Sparkle được làm từ PU cao cấp kết hợp với một loại da công nghiệp nhập khẩu.
  - op lung HTC One E9 được làm bằng công nghệ sơn UV tạo cho người dùng một cảm giác thoải mái - dan cuong luc HTC One E9 một phong cách lịch lãm cho người dùng.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP