Ốp Lưng Asus Zenfone Go TV ZB551KL HIỆU NILLKIN SẦN

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi sphamdang, 4/1/2017. — 533 Lượt xem

 1. sphamdang

  sphamdang Thành viên mới

  Ốp Lưng Asus Zenfone Go TV ZB551KL HIỆU NILLKIN SẦN

  Ốp Lưng Asus Zenfone Go TV ZB551KL HIỆU NILLKIN SẦN
  ĐC : 46 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

  SĐT : 0942.38.58.39 / 0933.18.98.79


  Thông tin sản phẩm Ốp Lưng Asus Zenfone Go TV ZB551KL Hiệu Nillkin Sần
  Ốp Lưng Asus Zenfone Go TV ZB551KL Hiệu Nillkin Sần :
  - Ốp Lưng zenfone Go TV ZB551KL Hiệu Nillkin dạng Sần được làm từ chất liệu Nhựa PU cao cấp , thiết kế lưng sần giúp cho người dùng cầm trên tay tự tin hơn . Nhựa được trộn hỗn hợp màu sắc rất tốt , cam kết khi sài ốp lưng nillkin sẽ không sẩy ra việc lâu ngày bị nhiễu màu như các ốp lưng thường , mua ngoài chợ .

  - Ốp Lưng zenfone Go TV ZB551KL Dạng Sần làm bằng nhựa PU cao cấp nên mặt lưng có độ chống xước rất tốt . Ngoài ra Ốp Lưng Asus Zenfone Go 4.5 Plus Hiệu Nillkin còn được tặng kèm miếng dán màn hình . và chỉ có Nillkin chính hãng mới có , khách hàng nên chú ý khi mua ốp lưng nillkin cứng nhựa sần.

  - Hướng Dẫn Lắp Nắp Lưng Cho Ốp Lưng : trước tiên ta để điện thoại lên ốp lưng , để bên nút có volume trước , tiếp theo ta quay ngang dùng hai ngón cái và trỏ của hai tay nhấn nhẹ xuống là chiếc ốp lưng đã nằm ngọn vào chiếc điện thoại của mình , rất dễ dàng.

  -Cách Tháo Ốp Lưng : dữ cố định điện thoại bằng một tay , tiếp theo dùng móng tay bẫy nhẹ góc dưới cạnh phải , rồi trượt dọc lên theo rãnh của điện thoại và Ốp lưng của bạn là có thể mở được . rất dể dàng.

  [​IMG][​IMG]

  [​IMG][​IMG][​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP