1. sv nang dong

  sv nang dong Banned

  "Ông trùm" ship hàng amazon247 bất ngờ đổi tên thành Fado

  Website giúp người Việt mua sắm trực tuyến hàng hóa từ khắp các nơi trên thế giới amazon247.vn bất ngờ đổi tên thành Fado, sử dụng website mới Fado.vn

  Thời gian trước, cùng với nhu cầu mua hàng Mỹ ngày càng tăng, nhiều doanh nhân Việt kiều đã chủ động hợp tác với người thân tại Việt Nam mở ra những công ty chuyên nhận đặt hàng từ Mỹ ngay tại Việt Nam. Khi Internet phát triển thời gian gần đây, những công ty này mở thêm dịch vụ thương mại điện tử để phục vụ khách hàng.Công ty TNHH Microlink Việt Nam là một ví dụ. Được thành lập vào năm 2005, Microlink Việt Nam hoạt động đơn thuần như một công ty logistics, chuyên mua hộ và/hoặc giúp chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Theo xu hướng lan tỏa của Internet, năm 2010, công ty lập trang web www.giaonhan247.com, mở rộng hoạt động sang lĩnh vực thương mại điện tử với hai kho hàng đặt tại bang California và Texas để nhận hàng từ các nhà cung cấp tại Mỹ trước khi chuyển về Việt Nam.

  [​IMG]

  Nếu khách mua hàng từ Mỹ qua dịch vụ trung gian, chưa kể săn được hàng khuyến mãi, họ không phải trả những khoản phí như các công ty đang gánh. Đây là lý do giải thích tại sao phần lớn các mặt hàng mua từ Mỹ lại rẻ hơn so với mua ở trong nước.

  Sau hai năm hoạt động, nhận thấy nhu cầu mua hàng từ Amazon tăng mạnh, Microlink Việt Nam bắt tay cùng Amazon để đồng bộ dữ liệu từ trang web www.amazon.com sang www.amazon247.vn với phiên bản tiếng Việt, cộng với chức năng cung cấp bảng báo giá trực tuyến cho mỗi đơn hàng giao tận nhà tại Việt Nam, tăng tiện ích dịch vụ cung cấp và giúp khách hàng chủ động trong các quyết định mua hàng.

  Đến nay, doanh nghiệp bắt đầu tiến hành đổi tên amazon247 thành Fado, đồng thời địa chỉ website cũng đổi thànhFado.vn nhằm mục đích mở rộng phát triển thương hiệu, phù hợp với chiến lược kinh doanh mới.

  [​IMG]

  Đây là website giúp khách hàng tại Việt Nam có thể mua hàng từ khắp các nơi trên thế giới được nhiều người ưa chuộng bởi sự làm việc uy tín, chuyên nghiệp. Chỉ cần ngồi một chỗ, nhấp vài click và món hàng sẽ tới tận tay khách hàng mà không phải lo lắng vướng mắc về rào cản ngôn ngữ, thủ tục chuyển hàng và thông quan xuyên quốc gia rắc rối hay xử lý rủi ro giao dịch...Mọi thứ đã có Fado.vn lo cho bạn.

  Khánh Trang
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP