talasiunhan

Thành viên mới
Tham gia
6/6/2010
Bài viết
7
Mình thấy việc này vẫn chưa thể đoán ra rõ ràng được. Trong tập 34, lúc Conan và Hattori đến nhà cô giáo Jody điều tra, khi ra về Hattori có dặn Conan phải coi chừng bà cô Jody này, lúc đó Conan có nghĩ "Ko chỉ có mỗi cô Jody ko mà còn 2 người nữa". Trường hợp tập 34 ở đây cô Jody chưa được biết là FBI, nếu vậy 1 trong 2 người Conan cần để ý là bác sĩ Araide (thực ra là Vermont). Vậy người còn lại là ai??? Phải là 1 người thân cận vì Conan phải "trông chừng".
Thứ 2 là ở tập 46, sau khi Conan đoán ra được địa chỉ mail của tên trùm định gửi đi thì Haibara khuyên Conan nên từ bỏ vì nó giống như "CHIẾC HỘP PANDO" mở ra sẽ để lại kết quả cực kì thảm khốc. Lúc đó Conan có hỏi Haibara rằng cô đã biết được hay sao thì AI đã trả lời "Cậu thử đoán xem"
==> Vô cùng thú vị. Nhưng mình vẫn hy vọng tiến sĩ Agasa ko phải là ông trùm vì ông ấy rất dễ thương. :KSV@12:
 

dichphong002

Thành viên mới
Tham gia
12/6/2010
Bài viết
15
theo mình Conan gằn với mafia mà mafia gắn với ông trum.vì vậy chắc hằn ôg trùm là người đã xuất hiện từ những tập đầu đến giờ và có quan hệ gần gũi với conan.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

excalibur

Thành viên mới
Tham gia
13/6/2010
Bài viết
4
Chắc chắn , ông trùm là 1 trong những người xuất hiện ở tập 1 của bộ truyện . Vì truyện nào cũng vậy , những nhân vật cốt yếu của tập đầu thường là cái chốt của tập cuối cùng . Mà tập đầu xuất hiện những nhân vật nào , mình liệt kê lại nhé :
1/ Shinichi Kudo -- Ôi dao , chắc chắn hem phải rồi :KSV@05:
2/ Ran Mori - Nếu thật sự Ran Mori là trùm thì hơi sốc đấy :KSV@08:
3/ Kogoro Mori - Chắc chắn là không roài , vì trong tập 49 . Sau khi Gin nhận ra trên xe có gắn thiết bị nghe lén do Conan cài đặt , Gin đã nghi ngờ ông Mori làm điều đó . Thử hỏi nếu đây là cái bẫy để dụ Conan thì có vẻ hơi vô lý ( vì đã bóp nát thiết bị nghe lén ròi , thì làm sao đối phương nghe được chứ ) . Zả lại ông Mori cũng suýt bị bắn chết bởi áo đen rồi . :KSV@13:
4/ Megure - Chắc không phải đâu vì bác thanh tra này không hề biết sự tồn tại của bọn áo đen và xuyên suốt câu truyện không có sự liên kết nào giữa Megure và bọ áo đen . :KSV@06:
5/ Okino Yoko - Miễn bàn :KSV@07:
6/ Tiến sĩ Agasa - Theo mình thì đây là người mình cho là " ông trùm " nhiều nhất . Bởi vì có quá nhiều chứng cứ , gợi ý mà tác giả Aoyama đã nêu lên trong suốt bộ Conan rồi ( Mình sẽ về đọc lại và chứng minh cho các cậu sau ) Agasa là nhân vật xuất hiện khá nhiều trong những tập đầu . Mình cũng có 1 điểm nữa , mình nghĩ " ông trùm " Agasa nhắm vào là cục cảnh sát Nhật Bản hay cũng như FBI , CIA , bởi vì Conan / Shinichi là 1 thám tử nổi tiếng , gần gữi với cảnh sát , vả lại Conan cũng hay kể vụ án , tình hình ở cảnh sát hay áo đen cho tiến sĩ Agasa nên " ông trùm " Agasa có thể thu thập thông tin và nhằm 1 cuộc tổng tấn công vào cảnh sát sau này chẳng hạn :KSV@08: Sau đó " sát " luôn Conan cũng chưa muộn :KSV@09: Trong tập 38 , chắc không phải ngẫu nhiên xe Agasa bị hư mà Agasa đã cố tình làm vậy để không giáp mặt với " đàn em " Gin hay Vokda trước mặt Conan .
 

Jannyfan

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/5/2010
Bài viết
39
Lúc đầu nghe người ta nói ông tiến sĩ là ông trùm, mình thấy thật ngớ ngẩn, nhưng dạo này ngồi đọc lại các tập Conan cũng thấy nghi nghi

Cứ tập nào Conan đi theo dấu vết của bọn áo đen là luôn có ông tiến sĩ đi theo.Mà nếu ong tiến sĩ là trùm thật thì lí do ông chưa muốn giết Conan và Hai là gì
 

ngocdangyeu135

Thành viên mới
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
2
Nếu tiến sĩ là trùm thật thì tại sao lại làm đồ nghề cho sinichi và tại sao lại không giết shi và hai?
 

conan937

Thành viên mới
Tham gia
22/6/2010
Bài viết
26
Mình có ý kiến. Các bạn có nhớ trong 1 tập nào đó (ko nhớ >"<, vụ Haibara bị bắt cóc trong khách sạn ý, Haido phải ko nhỉ?), tên Gin đã biết dc rằng Haibara đang ở trong ống khói chui lên mái nhà, cho dù ko có 1 chứng cứ gì ngoài 1 sợi tóc. Mình nghĩ Gin ko có 1 "bộ óc thông minh, siêu đẳng" như Conan nói đâu, mà có lẽ đó là do ông trùm chỉ điểm cho hắn, còn sợi tóc mà hắn cầm chắc ko phải tóc của Haibara. Mà nếu ông trùm bít đc chuyện này thì có lẽ chỉ có thể là TS Agasa, người duy nhất ngoài Conan và Haibara biết dc câu chuyện, đã bí mật thông tin cho Gin. Đây chỉ là ý kiến chủ quan của mình thui, các bạn đừng mắng ^^. Rùi cả vụ mà cô Jody lật tẩy Vermouth đó, làm sao ông trùm bít dc mà nói "Xem ra ta đã để cô tự do quá nhiều rồi" ngoài trường hợp ông Agasa là ông trùm? (mình ko nghĩ là đồng bon của Vermouth thông báo lại đâu). Mình xin nói lại là đây chỉ là ý kiến của riêng mình, và mình cũng vừa gia nhập diễn đàn chưa lâu, nên có gì sai sót mong các bạn chỉ bảo, đừng mắng mình ^^
wholovesconan
suy luận của bạn chỉ đúng 1 phan thui

Gin đúng là 1 ten rất thông minh đó, còn chyện bạn nói agasa chỉ điểm cho hắn thì tại sao ong ấy còn chỉ cho conan chứ --> ko giết được haibara :KSV@08:
Thao mình, Agasa đã từng làm cho băng áo đen và phản bội chúng ( như haibara )
Các bạn ko thấy tình cờ ki haibara đột nhiên tìm đến nhà tiến sĩ và kể hất mọi chuyện cho ông ấy
 

mx0mx0xz

Thành viên mới
Tham gia
13/5/2010
Bài viết
4
to nghĩ là ông agasa bi giết rồi nên hăn giả dạng gần nhà sinichi để dể theo dõi thấy hay không
 

Scorpius Doyle

Thành viên mới
Tham gia
22/6/2010
Bài viết
4
Mình mong là Conan sẽ kết thúc trong vài tập nữa, vi mình thấy rất nôn nóng cho tập cuối lắm rồi. Nghĩ mãi mà ko biết ai là trùm, conan sẽ lấy ai?.......
Đúng là nôn nóng thật!
 
Top