Ông Tiến Sĩ Agasa

bengbeng

Thành viên mới
Tham gia
6/12/2009
Bài viết
4
Vì bố của shin là là cha đẻ của cái tên Kid 1412 ~~> nên nói 1 cách ẩn ý là anh e với shin thì cũng đâu có j lạ. K cần quan tâm tới tuổi tác ...
 

heodattieumuoi

Thành viên mới
Tham gia
21/2/2011
Bài viết
3
tớ nghe mấy người bạn nói kết conan, nhưng toàn nói khác nhau thui, hix. chẳng bít đường nào mà lần !!:KSV@19:
 

leqingping

Thành viên mới
Tham gia
15/12/2010
Bài viết
8
Chả có ông tác giả truyện nào lại tự đặt ra cái kết trước cho câu chuyện dài tập của mình cả, các bạn đoán già đoán non chi cho khổ thân :KSV@07:
_ ở tập 1 lúc shin bị whisky & vodka phát hiện thì sao bọn chúng ko bắn chết shin cho rồi mà còn bày đặt dùng thuốc APTX 4869 cho shin. Có lẽ APTX 4869 thật sự đang được chế tạo để dùng vào một mục đích nào đó, và shin chỉ là con chuột bạch thí nghiệm. Nếu ông Agasa là trùm thì còn lưu giữ haibara với shin làm gì???
_ lý do đơn giản để giải thích việc tại sao ông Agasa lại cho conan ở nhờ nhà ông Mori chính là vì bác Gosho muốn thế. Thử nghĩ xem, nếu ở nhà ông Agasa thì làm sao bác Gosho có cớ cho conan đi đó đây và phát hiện nhiều vụ án. Hãy đọc kỹ tập 1 và suy nghĩ một chút, khi phát hiện shin bị teo nhỏ, sau khi ran đến thì ông Agasa lập tức bảo conan hãy theo ran về nhà ông Mori. Nếu thật sự ông Agasa muốn che giấu hành vi của mình thì ông ấy phải có lúc đắn đo suy nghĩ rồi mới bảo conan sang nhà ông Mori chứ
 

dacnhiemthu

Thành viên mới
Tham gia
10/4/2011
Bài viết
4
:KSV@05: Ông AGASA ko thể là trùm Mafia dc , vì Haibara có khả năng cảm nhận được các thành viên trong BO mà, nếu Anokata là ông AGASA hay những người quen thuộc ,thì bị phát hiện lâu rồi:KSV@06:
 

rolex0210

Thành viên mới
Tham gia
13/4/2011
Bài viết
5
Nếu là ông trùm thì phải khác các tên còn lại chứ bồ, đâu thể dễ dàng nhận bít được ^^
 

mimjun

Thành viên mới
Tham gia
11/4/2011
Bài viết
6
Đừng có suy từ Sherlock Holmes mà Suy ra Conan chứ bộ.
Mình hâm mộ mấy phát minh của tiến sỹ đó nha.:KSV@14:
 

okysokyno

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/3/2011
Bài viết
141
Về chuyện của Kid... biết đâu Kid cũng dính cái thuốc "teo nhỏ" đấy nên "come back" lại 17t thì seo?
 

Kaitokid288

Bò Osca
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/10/2010
Bài viết
139
Ạc bạn ở trên chưa đọc Magic Kaito hả,làm gì mà Kid "Come Black" lại được,tui nghỉ kết thúc truyện cũng giống như một bạn ở trên nói... nó sẻ kết thúc = dấu chấm hỏi (?) và đọc giả sẻ viết tiếp một dấu chấm than (!) ở cuối truyện để làm nên lịch sử một bộ truyện trinh thám nổi tiếng vượt qua cả Selock Home (mà tác giả dùng nó dể làm nền tảng cho truyện của mình.),và truyện Conan sẻ lưu danh hậu thế,nổi tiếng trên tòan thế giới ( hình như tui hơi chém gió, mong các bác thông cảm.....),không biết kết thúc sao nhưng mà dạo này thấy truyện Conan hơi xam,đặc biệt xàm ở tình tiết các vụ án, nguyên nhân xảy ra các vụ án, và xàm hơn là ở suy luận của Conan,hok bit bác Aoyama có già quá hết chất xám mà viết nhảm hok nủa chứ dạo này tui làm biếng đọc Conan.đặc biệt từ tập 71, lần nào lên cũng chỉ coi koi nó có ra tập áo đen không thôi, click vào mấy vụ án của mấy tập đó thấy nó nhàm chán sao ấy, hok có sức hấp dẩn, có lẻ tác giả đi dến ngần này tập đả hết ý tưỡng cho những vụ án rùi, mong tác giả hãy kết thúc sớm bớt đau khổ cho các Fan,và để lại dư âm trong lòng người đọc chứ thấy dạo nầy ít người mặn mà với conan lắm rồi:KSV@07:
 

tiano

Thành viên mới
Tham gia
4/4/2011
Bài viết
1
Mình nghĩ ông Mori râu quặm chính là ông trùm . Tại sao Conan núp bóng như thế mà chẳng mảy may nghi ngờ :KSV@07:phải chẳng đầu óc ông Mori đơn giản quá :KSV@09:(Ông Mori cũng có suy luận ghê gớm lắm nha.Tập cô bạn học của Mori Lưu Ly còi đó).hehee Người đơn giản nhất lại chính là người khó đoán nhất đó. Đợi đến tập cuối thôi! Hạ hồi sẽ rõ :KSV@01:Waiting....
 

Kosho Kim

ㅋㅋㅋㅋ
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/1/2011
Bài viết
3.881
Tất cả những điều [—Cord—] nói đều không có căn cứ .
1/ Ông tiến sĩ Agasa là tiên sĩ Công nghệ chứ không thược y học giống Haibara Ai . ông chỉ có khả năng sáng chế ra các thiết bị thôi.
2/ Chiếc đĩa mềm ấy trước đó đã bị gặp sự cố trước đó vì vụ án ( không nhớ rõ)
3/Vì Kịch bản của tác giả thôi. Nếu Conan không ở nhà của ông Mori thì không thể trực tiếp tham gia vào các vụ án được sẽ không có truyện Conan cho các cậu đọc đâu.
4/ Kid cũng có thể là anh em của Shinichi nhưng khẳng định chỉ là 14 % thôi, đó chỉ có thể là con riêng của ông Kudo (đùa thôi). còn 86% còn lại theo tôi là không phải vì nếu [—Cord—] để ý một chút ta sẽ thấy mẹ của Conan đã ngạc nhiên và nhìn nhầm đó là Shinichi khi Kid tặng hoa cho bà khi kid còn nhỏ, nếu đó là anh em của Shinichi thì chắc chắn mẹ của shin sẽ không hề ngạc đâu ( vì không lẽ bà ta không biết mình đã sinh mấy đứa sao.). và để ý một chút nữa tới nhân vật Phantom trong chap 733(đoạn cuối) người đó có thể là người thân của Kid. Và hãy đọc truyện tranh Kaito Kid ( đó là truyện tranh xây dựng hình tượng nhân vật Kid, sau này gosho-sensei mới dựa vào đó phóng tác truyện Conan ).
 
Top