Ống kính Sigma 28mm F1.8 EX DG ASP Macro có thật sự tốt

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi hoanggviett, 2/6/2020. — 14 Lượt xem

 1. hoanggviett

  hoanggviett Thành viên mới

  Ống kính Sigma 28mm F1.8 EX DG ASP Macro có thật sự tốt

  Được thiết kế với có một khoảng cách tối thiểu chụp 7,8 cm tỷ lệ phóng đại là 1: 2,9 cùng một góc 75,4 độ xem đem lại hình ảnh rỏ nét một cách đáng kinh ngạc mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Ngoài ra, có 9 lá khẩu cho bokeh mịn màng hơn rất nhiều. Cùng khám phá thêm về những điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Ống kính Sigma 28mm F1.8 EX DG ASP Macro là ống kính góc rộng có khả năng chụp ảnh macro một cách rất kinh ngạc được thiết kế dành riêng cho những người yêu thích thể loại chụp macro. Với những công nghệ hàng đầu sẽ mang lại cho bạn những hình ảnh tuyệt với mà với măt thường không thể quan sát được.

  >> Khám phá chiếc máy ảnh Fujifilm X-T200 đang được người dùng lựa chọn khá nhiều trên thị trường nhé

  [​IMG]

  Hệ thống quang học

  Hệ thống thấu kính bao gồm 10 thấu kính chia thành 9 nhóm trong đó sử dụng 2 thành phần thấu kính phi cầu giảm thiểu biến dạng, quang sai cầu và loạn thị. các ống kính kết hợp xây dựng quang vignetting tối thiểu để có được đầy đủ độ sáng ngoại vi với khẩu độ mở

  Lớp phủ cao cấp

  Các thành phần thấu kính đều được phủ một lớp phủ Super Multi Coating có khả năng làm giảm flare và bóng mờ, hạn chế các hiện tượng quang sai màu sắc.

  Khẩu độ tối đa F1.8

  Ống kính Sigma 28mm F1.8 EX DG ASP Macro có khẩu độ tối đa F1.8 cho khả năng chụp ảnh trong nhiều điều kiện ánh sáng yếu mà hình ảnh rỏ ràng, sắc nét với màu sắc trung thực. Khẩu độ này còn cho phép xóa phông nền một cách mịn màng, làm tách biệt chủ thể một cách nổi bật, tạo ra hiệu ứng vô cùng độc đáo.

  [​IMG]

  >> Tìm hiểu thêm về các loại Gậy chụp hình selfieĐầu đọc thẻ nhớ đang được bán khá chạy tại Binh Minh Digital

  Hệ thống tập trung nội bộ

  Hệ thống tiêu nội bộ của ống kính loại bỏ xoay ống kính phía trước, do đó cho phép việc sử dụng một mui xe hoàn hảo và dễ dàng sử dụng các bộ lọc phân cực. các ống kính cũng kết hợp một cơ chế kép tập trung. Nó rất dễ dàng để giữ ống kính, kể từ khi tập trung nhẫn không xoay trong tự động lấy nét, chưa cung cấp mô-men xoắn đủ của vòng tập trung trong thời gian lấy nét bằng tay. Các vật liệu ống kính sử dụng trong ống kính mới này là chì và asen kính sinh thái tự do.

  Khả năng chụp Macro

  Ống kính Sigma 28mm F1.8 EX DG ASP Macro có một khoảng cách tối thiểu chụp 7,8 cm tỷ lệ phóng đại là 1: 2,9 cùng một góc 75,4 độ xem đem lại hình ảnh rỏ nét một cách đáng kinh ngạc mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Ngoài ra, có 9 lá khẩu cho bokeh mịn màng hơn rất nhiều.

  [​IMG]


  Nguồn : https:/kpnet.vn/gioi-thieu-ong-kinh-sigma-28mm-f1-8-ex-dg-asp-macro.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP