ống dẫn nước thủy canh

phamnguyenlisa

Thành viên mới
Tham gia
6/11/2015
Bài viết
0
Nếu đang đầu tư vào một vườn rau thủy canh dù cho gia đình hay với mục đích kinh doanh thì chắc chắn bạn không thể không quan tâm đến những ống dẫn nước thủy canh. Những chiếc ống này không những làm nhiệm vụ dẫn nước lưu thông trong suốt khu vườn mà còn có nhiệm vụ luân chuyển chất dinh dưỡng cho cây trồng phát triển. Đối với cây trồng mà nói nước và chất dinh dưỡng chính là 2 nhân tố quan trọng nhất để tăng năng suất của cây, ở vườn rau thủy canh cũng không ngoại lệ. Nước không bị lẫn tạp chất và ở nhiệt độ thường là thích hợp nhất cho sự sinh trưởng của cây. Bên cạnh đó nếu chất dinh dưỡng lưu thông trong ống bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ của mặt trời thì sẽ ảnh hưởng đến đáng kể đến sức khỏe của cây. Sử dụng ống dẫn nước thủy canhchính là phương pháp bảo quản được cả nước và chất dinh dưỡng lưu thông trong vườn luôn ở trạng thái tốt nhất.

Ống dẫn nước thủy canh là dụng cụ chuyên dùng cho việc trồng cây thủy canh. Ống được đục lỗ theo tiêu chuẩn để đặt vừa các rọ trồng rau thủy canh. Khi kết hợp với các thiết bị khác như rọ thủy canh, viên nén ươm hạt hay nút thủy canh sẽ tạo thành một bộ công cụ hoàn hảo để chăm sóc các loại cây trồng. Với chất liệu đa dạng từ nhựa nguyên sinh, PVC, PPE,… ống dẫn nước thủy canh do Gwall cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn hết. Những chất liệu này đều thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí cho các nhà vườn và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng. Các ống dẫn nước thủy canh đều có màu trắng để tránh hấp thụ nhiệt do sức nóng của mặt trời, do đó nước dẫn trong ống không bị nóng khi làm ảnh hưởng đến chất lượng cây trồng.

ong-dan-nuoc-thuy-canh.jpg


Ống dẫn nước thủy canh

Được thiết kế một cách thông minh và tinh tế, ống thủy canh mang lại cho khu vườn của bạn tính thẩm mỹ cao nhất. Màu trắng và thiết kế gọn gàng giúp ống dẫn nước thủy canh Gwall ghi điểm trong mắt người dùng. Vườn rau thủy canh của bạn không những đem lại không gian thoáng mát, trong lành mà còn chính là điểm nhấn xanh trong ngôi nhà giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái, còn các vị khách ghé thăm phải trầm trồ khen ngợi. Chưa có phương pháp canh tác nào lại mang đến nhiều tiện ích đến thế cho người trồng như phương pháp trồng cây thủy canh. Và cũng không có công cụ nào hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc bảo vệ cây trồng và luân chuyển dung dịch dinh dưỡng trong vườn như ống dẫn nước thủy canh.


GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ỐNG DẪN NƯỚC THỦY CANH
 • Tên sản phẩm: ỐNG DẪN NƯỚC THỦY CANH
 • Công dụng: làm nơi đặt các rọ nhựa chứa các cây trồng thủy canh một cách thẩm mĩ; bảo vệ cây trồng thủy canh nhờ có lớp cách nhiệt và màu sắc trắng ít hấp thụ nhiệt; luân chuyển nước và chất dinh dưỡng cho hệ thống trồng cây thủy canh;
 • Màu sắc: trắng
 • Kích thước:
 • Dài: 2m,3m, 4m, 6m
 • Rộng: 10 cm
 • Cao: 6 cm
 • Dày: 0.6 cm
 • Chất liệu: nhựa nguyên sinh, nhựa PVC, nhựa PPE cao cấp
 • Khối lượng: 1.5kg/m
 • Hình dáng: lục giác (mặt cắt 10x5x5 cm)
 • Khoảng cách giữa các lỗ: 15 cm
 • Nhà phân phối: Thủy Canh Gwall
 • Tình trạng: Còn hàng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỐNG DẪN NƯỚC THỦY CANH

Hướng dẫn sử dụng chi tiết được đính kèm bên trong bộ sản phẩm.
Đặc biệt khi đặt hàng tại Thủy Canh Gwall, quý khách sẽ được nhận tư vấn lắp đặt miễn phí và được bảo hành theo chính sách và quy định rõ ràng. Bạn còn ngại ngần gì mà không thêm vào không gian sống của mình một vườn cây xanh – sạch – hiện đại do Gwall cung cấp? Hãy đặt hàng ngay hôm nay để nhận ưu đãi đặc biệt.
 
Top