[Oneshot] Ai cho ly hôn hả ?

Quỳnh Ran

sao không đặt được avt nhỉ
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/5/2015
Bài viết
15
Bạn ơi. Đây là truyện ngắn "Ai cho ly hôn hả? Không ký anh sẽ sống bên em suốt đời" mình đọc thì thấy bạn chỉ thay đổi tên nhân vật trong truyện còn lại thì hoàn toàn giống với nguyên bản. Nếu làm như vậy thì sẽ bị coi là đạo fic đó bạn. Mình nghĩ bạn nên xóa topic này đi và viết một fic khác. Nếu để mod phát hiện bạn sẽ bị phạt đó.
 

Kirill

I know you'll find the answer, Naruto...
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/6/2013
Bài viết
1.853
@Helen Ran Mori

Chào em. Topic của em bị tố đạo từ truyện ngắn Ai cho ly hôn hả? Không ký, anh sẽ sống bên em suốt đời - không rõ tác giả. Nếu em là tác giả của truyện ngắn này và chỉ đổi sang ver DC thì không có vấn đề gì. Nếu em lấy nguyên văn tác phẩm gốc của người khác và chỉ đổi tên nhân vật, đây được tính là đạo fic. Em có thể tham khảo thêm tại topic này để tìm hiểu thế nào là đạo fic.

Mong em nhanh chóng đưa ra lời giải thích thỏa đáng trong thời gian sớm nhất.

Nếu em là tác giả của fic gốc, làm ơn đưa ra bằng chứng xác thực. Không chấp nhận bất cứ lý do nào bắt đầu bằng câu "Nick của em bị hack, có người khác vào nick, em là thành viên mới, em không biết gì hết..." etc.

Vì quyền lợi của mình, mong em trả lời các câu hỏi nêu trên trong thời gian sớm nhất, nếu không trường hợp của em sẽ được xử lý đúng theo quy định.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

Kirill

I know you'll find the answer, Naruto...
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/6/2013
Bài viết
1.853
[Oneshot] Ai cho ly hôn hả? đạo từ truyện ngắn Ai cho ly hôn hả? Không ký, anh sẽ sống bên em suốt đời.

[Shortfic] Tình yêu tuổi học trò
đạo từ truyện ngắn Bạn thân khác giới.

[Oneshot] Anh biết không ? Em vẫn chờ ...
đạo từ truyện ngắn Nói cho anh biết! Em vẫn đợi...

[Oneshot] Mùa thu
copy từ quocgianghiatu.com, dophuquy.com, blog.tamtay.vn... mỗi đoạn cop từ một nguồn khác nhau, quá nhiều link không liệt kê được hết.

Tự ý xóa các bài vi phạm khi bị tố đạo fic mà không một lời giải thích, không báo cho quản lý.

Thông báo công khai đến tất cả các link đăng fic của @Helen Ran Mori, ban nick vĩnh viễn vì đạo fic và xóa tất cả các bài viết trên diễn đàn Ksv. Nếu phát hiện sử dụng nick clone đăng nhập tiếp vào diễn đàn, ban vĩnh viễn nick clone không báo trước.


Chịu trách nhiệm quản lý box
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top