[ Oneshort] Thích

Dofuto21

Khiêm tốn - Thật thà - Dũng cảm
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/10/2016
Bài viết
2.041
Nói 1 câu cậu thích tớ thì mệt lắm sao? Đấy là câu nói mà tớ vẫn luôn ảo tưởng nó sẽ được nói ra từ miệng cậu. Nhưng không hề đến cả lời mời kết bạn tớ gửi cho cậu còn không thèm để ý nữa mà. Mình có là gì của nhau đâu. Rốt cuộc vẫn là tớ tự mình đa tình mà thôi. Ngốc nhỉ? Ngốc thì mới có thể thích một cái tên đầu đất như cậu. Thích đến nỗi hôm nào cũng ngồi chờ facebook cậu hết sáng đèn mới an tâm đi ngủ.

Nhưng ai kia có quan tâm đến sự tồn tại của tớ sao?

Không hề, xoay quanh cuộc sống của cậu có hoạt động của tất cả mọi thứ nhưng tuyệt nhiên không có tớ. Nhiều lúc đứng nhìn cậu nói chuyện vui vẻ với mọi người mà tớ thấy ghen tị lắm, bất cứ ai cậu cũng nở nụ cười nói vô tư nhưng tớ thì không hề nhận được nụ cười ấy. Chắc là do tớ chưa đủ cố gắng cậu nhỉ? Hay là tớ có cố gắng đến gần thì cậu lại càng ra xa, tớ tiến một bước cậu lùi một bước, tớ tiến 2 bước cậu lùi hai bước... Cứ thế 2 ta là một đường thẳng song song mãi mãi không bao giờ có điểm giao.

Tớ không đủ dũng khí để nói với cậu tớ thích cậu, thích cậu rất rất nhiều và cứ thế tớ bỏ lỡ cậu thanh xuân của tớ. Không phải tớ không muốn nói ra, tớ sợ, sợ lắm khi một đứa con gái đi tỏ tình với con trai mà không được chấp nhận, sợ khi cậu và bạn bè mang tớ ra làm trò đùa nhưng sợ nhất là sau khi tỏ tình xong cậu sẽ ngày càng xa cách tớ xa đến nỗi mà tớ không thể thấy cậu. Có ai đó đã hỏi tớ rằng:

- Có thấy hối tiếc vì đã không nói ra điều đó không?

Tớ có thể trả lời một cách dứt khoát là " Không hề " vì thanh xuân là để lỡ nhau mà.

 
Top