ÔN THI TOEIC Ở ĐÂU HIỆU QUẢ ?????????????????

Suzzy

Thành viên mới
Tham gia
15/4/2015
Bài viết
0
Bạn là sinh viên hay người đi làm?

Bạn đang cần một chứng chỉ TOEIC 650+ để ra khỏi trường hay công ty bạn đang yêu cầu?

Bạn đang băn khoăn tìm một nơi học Toeic tốt mà giá cả lại phải chăng?

ONTHITOEIC.VN sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Chúng tôi với cam kết 3Eeffective, easy and economical (hiệu quả - đơn giản- tiết kiệm) chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Easy

Học tiếng anh, ôn thi Toeic không khó như các bạn tưởng tượng nếu như không nói nó dễ như ăn một chiếc bánh nhưng không phải ai cũng biết điều đó bởi họ chưa có PHƯƠNG PHÁP. Bạn luôn lo lắng, căng thẳng với lượng kiến thức quá nhiều trong tiếng anh nào là ngữ pháp, từ vựng . Nhưng bạn có biết Tiếng Việt khó hơn nhiều so với tiếng anh. Tại sao bạn có thể sử dụng tiếng Việt mà không thể làm chủ được tiếng anh cho dù đã học nó rất nhiều năm. Đó là bởi vì bạn chưa có PHƯƠNG PHÁP. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận phương pháp :học mà chơi , chơi mà học. Bạn sẽ dễ dàng dung nạp lượng kiến thức khổng lồ đó một cách rất tự nhiên, không cần tốn quá nhiều công sức. Và một điều tôi chắc chắn với bạn, Sau khi đến với ONTHITOEIC.VN bạn sẽ thực sự trở nên yêu quý tiếng anh và có thể tự học ở nhà với nhiều phương pháp sáng tạo của bản thân. Còn điều gì tuyệt vời hơn thế. :)

Effective

Tại sao phương pháp giảng dạy của chúng tôi lại hiệu quả đến vậy. Không cần phải nói quá nhiều hãy truy cập website http://www.onthitoeic.vn/ để xem những bạn đã từng học ở đây họ đã làm được gì nhé :)

Economical

Tiết kiệm ư? Tôi có thể chắc chắn với bạn rằng, không một trung tâm luyện thi Toeic nào có mức học phí rẻ như chúng tôi. Không quá đầu tư vào cơ sở vật chất, các cở sở tại Trung tâm đề có vị trí trong ngõ nên không tốn chi phí thuê mặt tiền vì vậy mà chi phí rẻ đi đáng kể. Nhưng không phải vì chi phí rẻ mà chúng tôi không thể đảm bảo cho bạn một môi trường học tập hiệu quả. Trong mỗi phòng học đều có điều hòa mát lạnh, hệ thống loa đài để các bạn có thể học tập tốt nhất.

Vậy còn chần cờ gì nữa hãy đến với ONTHITOEIC.VN ngay để cảm nhận

CS1: Số 8, ngõ 14, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04 3513 4124

Cs2: Số 4, ngách 16, ngõ 37, Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 04 6686 6927
 
Top