Ôn lại kỉ niệm để giải quyết rắc rối tình yêu

osooonnt

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/3/2012
Bài viết
51
Đôi khi, những kỉ niệm tình yêu sẽ giúp các bạn vượt qua lúc cãi nhau, giận dỗi đấy.
Sau một thời gian yêu nhau, các cặp đôi thường có những cuộc cãi vã, lắm lúc bé xíu như con kiến nhưng cũng nhiều khi khá nghiêm trọng, thậm chí dẫn đến chuyện chia tay.

Những khi đó, có một cách sẽ giúp cả hai nguôi đi cơn giận của mình, đó là nhớ về những kỉ niệm và thời gian hạnh phúc. Bởi khi đó, bạn sẽ cảm thấy trân trọng tình yêu mà mình đã dày công vun đắp và đang nắm giữ hơn. Có giận người yêu đến mấy cũng sẽ dễ dàng bỏ qua cho nhau hơn đó!

Tin nhắn yêu thương

Tin nhắn “tình củm” của bạn và người ấy trong thời gian "cưa cẩm" hoặc mới yêu nhau hẳn là không ít phải không? Nickname mà đằng ấy tặng cho bạn trong danh bạn điện thoại là gì?

Không chỉ là một cái tên bình thường đâu nhá, mà nó còn là tình cảm của người ấy tặng cho bạn nữa đấy. Bạn hãy ôn lại kỉ niệm xưa đi nào!

Những lời quan tâm hẳn là cũng không thể thiếu trong thời gian hai bạn yêu nhau phải không? Nhắc nhở bạn ăn cơm đúng giờ, đi chơi về sớm nữa chứ. Mỗi khi bạn ốm, bạn mệt, sẽ có ai kia lo lắng cuống quýt lên và dồn dập hỏi thăm sức khỏe và “ép” bạn măm măm thật nhiều để khỏe lại này. Hay những lời trách móc nhẹ nhàng của con gái khi con trai ham chơi nữa chứ...

Có khi, chỉ đơn giản là tin nhắn đánh yêu gọi dậy buổi sáng và chúc ngủ ngon khi đêm về cũng đã khiến trái tim bạn ấm áp và hạnh phúc hơn nhiều rồi. Thử nghĩ lại những lúc nhận được tin nhắn của người yêu thương xem sao nhé! Biết đâu bây giờ bạn lại thấy nhớ "cái tên đáng ghét" đó quá chừng, phải không nào?

Những lúc trò chuyện, sẻ chia

Bạn đã từng cùng một nửa của mình nói chuyện "xuyên đêm" chưa? Cả hai cùng tâm sự với nhau, cùng chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn, người ấy hát cho bạn nghe, kể những câu chuyện hài hước và chỉ mong bạn sẽ vui...

Hãy nhớ rằng bạn đã và đang chiếm trái tim của người ấy, bạn là một người đặc biệt và khiến người ấy dù buồn ngủ hay như thế nào đều gạt sang một bên để cùng bạn trò chuyện đấy nhé.

KenhSinhVien.Net-hatinh13051212-89a15.jpg
Thi thoảng, nhớ lại những kỉ niệm xưa sẽ khiến bạn cảm thấy trân trọng tình yêu hơn (Ảnh minh họa).

Nhớ về "những kỉ niệm của riêng đôi ta"

Những buổi tối bị cái rét mùa đông vây quanh nhưng vì ở cạnh người mình yêu nên bạn sẽ thấy ấm áp hơn này, hay những ngày hè oi ả cùng người đặc biệt đi trên hồ hóng gió thật là thích...

Bạn hãy nhớ đến những khi cả hai đùa vui bên nhau, những kỷ niệm ngọt ngào hay có những điều bất ngờ và lãng mạn mà người ấy dành tặng bạn nữa chứ.

Một bạn gái chia sẻ: "Mình thường nhớ về một buổi tối mùa đông lạnh giá, thực sự mình rất bất ngờ và hạnh phúc khi người ấy thắp những que pháo bông sáng rực được xếp thành hình trái tim tặng mình.

Ánh sáng của pháo cùng nụ cười, lời nói yêu thương của hai đứa làm tan biến cái lạnh của ngày hôm đó và mình thấy rất hạnh phúc, dù có khi cãi nhau và giận hờn nhưng cứ nghĩ đến ngày hôm ấy là bao hờn giận lại tan biến hết".

Hãy nhớ rằng bạn là người đặc biệt của đằng ấy, nên hãy bỏ qua cho nhau những lần hờn giận hay vô tâm đi nhé! Cùng nhau nhớ đến những kỷ niệm đẹp và lời nói yêu thương nào, hãy nhớ rằng bạn chính là người đặc biệt và chiếm trọn trái tim người ấy. Người ta có yêu bạn nên mới quan tâm, cùng bạn trò chuyện và tạo dựng một tình yêu đẹp chứ, phải không nào?


___________________________NH_____________________
 
Top