Bean

Thành viên có tiếng
Tham gia
23/2/2009
Bài viết
201
Đáp ứng lại sự chờ đợi của cộng đồng fan quả táo quyến rũ Apple về một phiên bản Ola chạy được trên iPhone, 17h00 ngày 18/09/2011, Ola iPhone chạy trên nền tảng iOS chính thức ra mắt cộng đồng Ola và nay xin giới thiệu cùng anh em ;)

I. Ola đa tính năng - hoàn toàn miễn phí:
- Đây là phiên bản chạy trên nền tảng iOS của ứng dụng Ola, hỗ trợ đầy đủ các tính năng của Ola dành cho di động, được thiết kế dựa trên những trải nghiệm đặc biệt chỉ có với quả táo quyến rũ Apple.
- Việc cài đặt và sử dụng Ola iPhone về cơ bản là hoàn toàn miễn phí.
- Đây cũng là ứng dụng MXH chính thức và duy nhất của Ola được phát hành trên iTunes.
- Ola là mạng xã hội, giải trí trên điện thoại di động với hơn 12 triệu người dùng sử dụng nền tảng căn bản là công cụ chat đa tính năng với chi phí cực thấp về đường truyền GPRS.

II. Tính năng nổi bật:
- Phiên bản này có đầy đủ những tính năng của Ola dành cho thiết bị di động với giao diện được thiết kế đẹp và thuận tiện thao tác, mang lại cho người dùng cảm giác tiện dụng và thích thú khi sử dụng.

- Các chức năng của Ola được đưa xuống nền màn hình thành những biểu tượng rõ ràng và bắt mắt giúp người dùng dễ dàng sử dụng qua các thao tác chạm. Tính năng xem Me, đọc báo, phòng chat... đều được thiết kế bắt mắt và dễ sử dụng.

- Đặc biệt, tận dụng camera độ phân giải cao của iPhone để cho ra bức ảnh sắc nét, sau đó Ola chuyển về kích thước tối ưu để tiết kiệm dung lượng gửi lên máy chủ Ola. Bạn cũng sẽ ngạc nhiên hơn với tốc độ upload ảnh cực nhanh ở phiên bản này.

- Bước đầu, Ola có thể cài trên điện thoại iPhone đã jailbreak qua Cydia hoặc tải về máy tính rồi sync qua iTunes.

III. Tải và cài đặt:
Link download Ola iPhone (kích thước 9.13MB):

[DOWNLOAD]Direct link : Tải file ola.ipa cài đặt
Mirror link: Tải file ola.ipa cài đặt[/DOWNLOAD]

Xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt bên dưới anh em xem nhé :)

KenhSinhVien.Net-ola-iphone.jpg

Xem thêm: Ola Android dành cho điện thoại thông minh
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

Bean

Thành viên có tiếng
Tham gia
23/2/2009
Bài viết
201
Cài đặt Ola cho iPhone

1. Cài đặt từ file .ipa và iTunes

Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách dùng iTunes cài đặt Ola cho những điện thoại iPhone đã jailbreak.
Việc jailbreak giúp bạn có thể tự do cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba mà không có sự can thiệp của Apple.
Cách cài đặt này đòi hỏi bạn phải có một máy tính có cài đặt sẵn iTunes. Và điện thoại iPhone sắp cài Ola phải được sync với iTunes trên máy tính này. Thao tác hướng dẫn dưới đây chỉ có thể thực hiện với điện thoại đã jailbreak. Nếu ba điều kiện trên đã sẵn sàng, hãy đi thẳng đến bước 1. Nếu chưa, hãy cân nhắc và tìm những người có khả năng giúp bạn.

Bước 1
Tải Ola iPhone về máy tính tại với đường link cung cấp ở bài viết trên .

KenhSinhVien.Net-a0.jpg


Bước 2

Mở iTunes (iTunes là công cụ trên máy tính đóng vai trò kết nối giữa điện thoại của bạn với máy tính và với kho ứng dụng của Apple. iTunes có thể được tải về và cài đặt tại đây.), ở mục LIBRARY bấm vào Apps. Sau đó dùng chuột kéo file Ola.ipa vừa tải ở bước 1 vào màn hình iTunes.

KenhSinhVien.Net-a1.jpg


Bước 3
Lúc này bạn sẽ thấy ứng dụng Ola iPhone nằm trong màn hình iTunes như sau.

KenhSinhVien.Net-a2.jpg


Bước 4
Ở mục DEVICES, bấm chọn vào tên nhận dạng điện thoại của bạn trong iTunes.
- Sau đó bấm vào tab Apps ở phía trên, chính giữa màn hình.
- Trong khung Sync Apps bấm chọn vào biểu tượng ứng dụng Ola iPhone
- Bấm Apply

KenhSinhVien.Net-a3.jpg


Bước 5
Sau khi quá trình "sync app" hoàn tất, biểu tượng Ola iPhone sẽ hiện trên màn hình iTunes và trên màn hình điện thoại iPhone của bạn

KenhSinhVien.Net-a4.jpg


2. Cài đặt Ola từ AppStore của Apple:
- Đây có thể gọi là cách cài đặt chính thống nhất đối với một sản phẩm của Apple.
- Cách cài đặt này dành cho những iPhone chạy firmware nguyên thủy của Apple, không bẻ khóa hay Jailbreak. Tức là hệ điều hành nguyên trạng của Apple cung cấp.
- Cài đặt Ola từ Appstore của Apple yêu cầu bạn phải có tài khoản iTunes (hay còn gọi là Apple ID). Về cách thức tạo tài khoản iTunes bạn có thể tìm hiểu trên các diễn đàn chuyên ngành hay tìm sự trợ giúp từ những người có hiểu biết về vấn đề này.

- Cách này sẽ tải Ola về và cài đặt trực tiếp ngay trên iPhone của bạn.

- Bước 1: Mở ứng dụng App Store có sẵn trên màn hình iPhone, có thể ứng dụng này được đưa vào trong một nhóm nào đó trên màn hình cho gọn.- Bước 2: Trong App Store, bấm vào tab Search, trong ô nhập gõ chữ "ola" rồi bấm nút "Tìm", bạn sẽ thấy ngay ứng dụng Ola trong danh sách kết quả.


- Bước 3: Bấm vào chữ "FREE" để xem chi tiết ứng dụng.


- Bước 4: Bấm vào nút "FREE" sẽ hiện ra nút "INSTALL"- Bước 5: Bấm vào nút "INSTALL" để bắt đầu cài đặt. Nếu bạn chưa đăng nhập, App Store sẽ hiện ra ô yêu cầu đăng nhập:- Bước 6: Nhập mật khẩu của tài khoản Apple của bạn và bấm OK. Lúc này App Store sẽ tải Ola về iPhone của bạn và tiến hành cài đặt.

Trên đây KSV giới thiệu bạn 2 cách căn bản nhất để cài Ola cho iPhone, iPad, iPod.
Chúc bạn thành công và thư giãn cùng Ola :x
 
Top