Offline trinh thám khu vực HCM, EVENT : treasure hunt V2

Tra Lạc Mí

Thiên chân Vô tà
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/4/2013
Bài viết
6.407
+ Đối tượng tham gia: Tất cả những thành viên của Việt trinh thám nói riêng và những người đam mê trinh thám nói chung. Không nhất thiết phải là thành viên diễn đàn cũng có thể tham gia.

+ Thời gian: 8h00 chủ nhật ngày 1/12/2013

+ Địa điểm: Công Viên Lê Thị Riêng, đường Cách Mạng Tháng 8, thành phố Hồ Chí Minh.

+ Kinh phí: 50k/người, bao gồm tiệc ngọt, bữa trưa và quà mang về cho mỗi thành viên

+ Chương trình:


- Game mật thư [main]: Tất cả mật thư sẽ được bốc thăm chia cặp/nhóm để chơi. Mỗi nhóm sẽ nhận được 1 mật thư và việc của các nhóm là giải mật thư tìm ra các địa điểm giấu mật thư khác để dẫn đến kho báu của chương trình. Đội chơi nhanh chân tìm được kho báu đầu tiên sẽ là đội chơi chiến thắng và giành được giấy chứng nhận cũng như giải thưởng kho báu của chương trình.

Ngoài ra, để làm tăng tính tương tác giữa các đội chơi trong game truy tìm kho báu này, BTC quyết định ban hành đồng tiền chung cho người chơi dùng để trao đổi, mua bán thông tin, giúp ích cho việc truy tìm kho báu. Đồng tiền này sẽ được phát cho mỗi đội vào đầu chương trình.

- Mini game: Các game suy đoán đơn giản, những câu đố nhanh, những game nhanh tay nhanh mắt đơn giản mọi người cùng chơi với nhau để thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên VTT. Đây cũng là cơ hội cho các mem thể hiện năng khiếu trong ngành thám tử của mình.

- Free style show: Các mem có dịp thể hiện tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật bằng những show nho nhỏ, hip hop, ca hát hay đàn, tự chọn.

- Ăn trưa.

- Chatting time: Mọi người đi bộ, dạo quanh khuôn viên của công viên, tán gẫu, đôi khi có thể chụp ảnh kỉ niệm.

- Ra về: Mỗi người tham dự sẽ cầm một món quà nhỏ về để kỷ niệm buổi Offline tại Hồ Chí Minh của diễn đàn Việt Trinh Thám.
 
Quay lại
Top