Ở Mỹ điện thoại nào được ưa dùng nhất?

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Theo danh sách thống kê vào cuối năm 2017 ta thấy được sự mua sắm của những người Mỹ có sự lựa chọn thiết bị điện thoại Galaxy S8 là bậc nhất so với chiếc iphone cức kì đắt giá kia.
tong dai panasonic
Theo thống kê chúng ta nahajn thấy được gần 1 nửa số dân ở mỹ họ chọn thiết bị điện thoại Galaxy S8 để chọn làm những món quà cho những ngày lễ đặc biệt tại thị trường Propeller Insights. Thiết bị điện thoại Galaxy S8 đang chiếm được rất nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng ưa chọn, từ những số lượng người mua ta có thể thấy được người dùng nghiên về thiết bị nòa hơn? Chiếm tỉ số thấp nhất đô chính là chiếc điện thại siêu phẩm iphone X đến iphone 8 và cao nhất là Galaxy S8.
Qua nghiên cứu trải nghiệm với khách hàng tại quê quán cua ịphone. Hầu hết là những người thanh niên hoặc lớn tuổi họ có nhiều kinh nghiệm trong việc mua sắm và suy nghĩ về chi tiêu, theo thống kê thì số lượng là: 507 thanh niên và 1.034 người lớn.
CHúng ta cũng có thể quan sat được tùy vào lứa tuổi nà họ sửu dụng loại thiết bị khác nhau. Đối với những người lớn tuổi có gia đình họ chuyên dùng những sản phẩm của Galaxy S8 so với những dòng điện thoại của iphone (có cả iphone 8, plux vầ iphone x). Nhưng đối với giới trẻ thì theo tào lưu phong trào mà chuộng những dòng sản phẩm của iphone (có cả iphone 8, plux vầ iphone x) hơn nên tỉ lệ của iphone (có cả iphone 8, plux vầ iphone x) cao hơn so với galaxy đến 15%. Ta nhận thấy tùy vào đọ tuổi mà có sự lựa chọn khác nhau.
Theo Korean Times, thống kê từ Propeller Insights cho thấy mức ðộ ảnh hýởng rõ rệt của hai thýõng hiệu tới hai nhóm ngýời. Nhóm ngýời trẻ quan tâm nhiều hõn tới công nghệ và sản phẩm mới dù nó có hạn chế nhý thiếu jack tai nghe, không còn cảm biến vân tay. Trong khi ðó, với người trưởng thành ngoài giá bán thì tiện ích sử dụng ðầy ðủ là ðiều ðược họ ðánh giá cao.
Trong một quảng cáo Galaxy Note8 mới ðây tại Mỹ, Samsung cũng gửi ði thông ðiệp rằng người dùng iPhone hãy trýởng thành hõn và chọn lựa smartphone của hãng.
Galaxy S8 và iPhone X ðều là những smartphone thuộc hàng cao cấp nhất trên thị trýờng hiện nay. Model của Samsung ra mắt trýớc trong nửa ðầu 2017 nhýng ðã sở hữu thiết kế màn hình lớn, viền siêu mỏng. Trong khi ðó, iPhone X mới ra mắt tháng 9 và có mặt trên thị trýờng trong tháng 11, ði kèm mức giá lên tới cả nghìn USD. Ngoài màn hình viền mỏng, sản phẩm gây ấn týợng ở công nghệ bảo mật FaceID.
 
Top