Ở đâu bán thùng carton chuyển nhà Quận Thủ Đức chất lượng?

khutrungxanh

Thành viên mới
Tham gia
17/8/2020
Bài viết
0
TP.HCM là địa điểm thu hút nhiều học sinh, người lao động tụ hợp về, việc này khiến cho nhu cầu chuyển nhà, chuyển công ty sẽ cao hơn. Thùng carton là một vật dụng hữu ích cho việc dọn nhà. Trước vô số công ty cung cấp thùng carton chuyển nhà, dịch vụ bán thùng carton chuyển nhà Quận Thủ Đức của công ty Taxi tải chính là sự lựa chọn uy tín và chuyên nghiệp mà quý khách hàng có thể an tâm trải nghiệm.

THÙNG CARTON CHUYỂN NHÀ
Cấu tạo của thùng carton chuyển nhà
Giấy thùng carton nào cũng được cấu tạo từ hai lớp chính: Lớp bên ngoài gồm 2 mặt và lớp bên trong hay còn gọi là lõi giấy với nhiều số lớp.

Lớp bên ngoài và lớp bên trong đều có những tác dụng riêng. Lớp bên ngoài có khả năng chịu lực, chịu cắt và chống nước (chống nước kém). Về phần lớp sóng bên trong, chúng có chức năng giảm những chấn động do va chạm xảy ra, không làm ảnh hưởng đến đồ đạc bên trong.

Những kết cấu sóng giấy cơ bản của thùng carton
Tuỳ vào nhu cầu sử dụng, nhu cầu về tính chịu lực và độ đâm thủng mà bạn có thể lựa chọn loại thùng phù hợp. Một số kết cấu phổ biến đối với thùng carton chuyển nhà gồm:

 • Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.7 mm – thùng làm từ giấy với sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.
 • Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5 mm – thùng sử dụng sóng B thì chịu được lực xuyên thủng cao.
 • Sóng C: Độ cao từ 3.5-4.5 mm – sóng C chịu lực phân tán bề mặt tốt nhưng không bằng sóng A.
 • Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thùng với sóng E thường được sử dụng để đựng các vật nhẹ.
 • Sóng BC: Đây là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng B và 1 lớp sóng C, đáp ứng nhu cầu về độ dày thùng và có khả năng chịu lực cao.
 • Sóng AC: Là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng A và 1 lớp sóng C đáp ứng khả năng chịu lực tối ưu.
Phân loại thùng carton
Tùy theo mục đích sử dụng, mà chúng ta có thể phân loại thùng carton theo các dạng cơ bản như sau:

 • Thùng 3 lớp: Được sản xuất để đóng gói và vận chuyển các loại hàng hóa có kích cỡ và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng carton 3 lớp thì có 2 lớp phẳng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa.
 • Thùng 5 lớp: Là loại thùng giấy có 2 lớp ngoài và 3 lớp trong. Lớp trong gồm 2 lớp sóng và một lớp cách. Thùng giấy Carton 5 lớp được dùng để chứa đựng những mặt hàng có khối lượng và trọng lương tương đối, cần bảo quản kỹ.
 • Thùng 7 lớp: Vẫn có 2 lớp ngoài, nhưng bên trong có đến 5 lớp sóng. Thùng giấy Carton 7 lớp chủ yếu dùng để đóng các mặt hàng xuất khẩu và dễ vỡ.
Bên cạnh đó, chúng ta có thể phân loại theo hình dáng bên ngoài và chức năng của thùng carton như: Thùng carton thông thường, thùng carton âm dương, thùng carton mở hông, thùng carton nắp chồm,…

Kích thước của các loại thùng carton
Dịch vụ bán thùng carton chuyển nhà Quận Thủ Đức của Taxi tải thì rất đa dạng về kích thước. Dưới đây là những kích thước mà quý khách có thể tham khao thêm. Số đo bên dưới ứng với chiều dài, chiều rộng và chiều cao tương ứng của thùng theo đơn vị centimet (cm).

 • Thùng carton nhỏ: 10x10x08; 13x07x08; 15x12x10; 15x10x05; 16x07x09
 • Thùng carton trung bình: 30x20x25; 35x20x20; 30x25x16; 18x12x18; 20x15x20
 • Thùng carton lớn: 41x30x39; 33x32x35; 60x40x40; 50x40x40; 68x38x40
Xem thêm: https://taxitai.org/o-dau-ban-thung-carton-chuyen-nha-quan-thu-duc-chat-luong/
 
Top