Nuclear Coffee Recover Keys 11.0.4.229 Enterprise F.u.l.l - Sao lưu backup key phần mềm

snacker12

Banned
Tham gia
14/4/2018
Bài viết
2
Recover Keys là một ứng dụng Windows đơn giản nhưng toàn diện được thiết kế để bảo vệ các khóa kích hoạt cho các sản phẩm phần mềm được cài đặt trên các máy tính mạng cục bộ hoặc từ xa của bạn trong trường hợp xảy ra sự cố hệ thống hoặc ổ cứng. Mất chìa khóa kích hoạt là một kinh nghiệm tốn thời gian và tốn kém. Trong trường hợp như vậy, bạn sẽ phải liên hệ với các nhà phát triển của từng chương trình hoặc thậm chí mua các phiên bản hoàn toàn mới của tất cả các phần mềm.


Bây giờ bạn có thể tự bảo vệ và sao lưu chìa khóa của bạn! Khóa khôi phục nhanh chóng phân tích hệ thống của bạn cho hơn 6500 chương trình phần mềm và tạo danh sách các khóa kích hoạt phần mềm. Sau đó, bạn có thể lưu, sao lưu, in hoặc xuất (Word, Excel, PDF, HTML, CSV, XML) thông tin giấy phép. Do giao diện thân thiện và số lượng tùy chọn lớn, Khóa phục hồi có thể được sử dụng bởi cả chuyên gia và người dùng thiếu kinh nghiệm.

Công cụ tìm khóa sản phẩm
Khôi phục khóa sản phẩm cho Windows, Office, sản phẩm Adobe, sản phẩm Acronis, trò chơi Electronic Arts, WinZip, Nero và hơn 6500 chương trình khác.

Quét một Windows hoặc HDD khác
Khóa khôi phục cũng có thể quét một hệ điều hành Windows khác hoặc ổ đĩa cứng khác (HDD) để tìm khóa sản phẩm, có thể khởi động hay không.

Cập nhật tự động
Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật thường xuyên cho Khóa khôi phục. Hiện tại, công cụ tìm khóa sản phẩm này lấy khóa cho hơn 6500 chương trình phần mềm và chúng tôi cập nhật vĩnh viễn danh sách.

Khóa kích hoạt sao lưu
Mất chìa khóa sản phẩm có thể rất tốn kém cho cả thời gian và tiền bạc của bạn. Bạn có thể lưu các khóa sản phẩm của mình vào tệp Văn bản, Word, Excel, PDF, HTML, CSV, XML hoặc chỉ cần gửi nó đến máy in.

Quét máy tính mạng từ xa
Bên cạnh việc quét PC cục bộ của bạn để tìm khóa sản phẩm, Recover Keys có thể quét các máy tính mạng từ xa.

Yêu cầu hệ thống
Windows NT / 2000 / XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 / Windows Server 2003/2008/2012

TẢI VỀ MIỄN PHÍ : TẠI ĐÂY
 
Top