1. hoavotuyet

  hoavotuyet Thành viên mới

  Nửa chừng thời gian lại có những bức phá thú vị

  Giữa chừng cuộc thi, Top Xếphạng trường đã có sự bức phá ngoạn mục của đại học Vinh, lên đẫn đầu với1422 lượt bầu chọn. Dẫn đầu vị trí thứ 2 là Đại học Y- Hà Nội với lượt bình là1325. Từ vị trí đầu tiên trong giai đoạn đầu, hiện tại Đại học Hàng Hải tạmđứng ở vị trí thứ 3 với lượt bình chưa đến 1100 lượt. Cuộc chiến bình chọn nàychắc hẳn sẽ còn nhiều điều bất ngờ khi càng gần về chung kết nhỉ?!


  Khác với Bầu chọn xếp hạng trường,phần viết blog trong cuộc thi 2U Tự hào trường tôi thì thứ tự lượtbình chọn bài viết vẫn chưa có sự thay đổi nào nổi bật.


  :KSV@12:Vị trí top 1 vẫn là bài “Mái ấm laođộng – xã hội” của bạn Cao Văn Quyền đến từ trường ĐH Lao động – Xã hội.
  :KSV@03:Với 405 lượt, bài viết “Thầy ơi, emsẽ nhớ mãi về thầy” của bạn Kiều Tấn Huy đến từ đại học Yersin Đà Lạt tạm xếpthứ hạng 2.
  :KSV@06:Cũng đến từ Đại học Yersin Đà Lạt,bạn Nguyen Hong Khanh với bài viết “YERSIN và những ước mơ” đứng ở vị trí thứ 3trong cuộc bình chọn.
  :KSV@09:Bài ở top 4 “Tôi yêu bạn – Y Hà Nộicủa tôi ơi” là của bạn Phạm Hữu Cường đến từ Hà Thành, trường ĐH Y-Hà Nội.


  Đã đến nửa chừng cuộc thi, bài viếtcủa bạn đến từ trường ĐH Lao Động- Xã hội vẫn luôn ở top 1 với số lượt bình522. Với số bầu chọn này có chắc hẳn bài viết của bạn í luôn ở vững ở vị trí số1 hay không nhỉ, khi mà ở top 2 của bạn đến từ ĐH Yersin Đà Lạt được 405 lượt.Khoảng cách này đã đủ an toàn? Có bức phá nào trong khoảng nửa chừng cuộc thinày hay không? :KSV@02:Hãy chờ đợi cho lượt tin tiếp theo của tớ :KSV@20:


  NGUỒN: trang nhà số bạn bè​
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP