Nữ sinh Trung Quốc tự tay quay cảnh băm xác người yêu

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.584
Vụ việc nữ sinh viên năm thứ 2 ở Vân Nam, Trung Quốc tự quay phim cảnh bạn trai giết và băm thành nhiều mảnh người tình đại gia của mình đã gióng hồi chuông báo động về tâm lý học sinh, sinh viên hiện đại.

Hành động giết người máu lạnh
Đêm ngày 19 tháng 12 năm 2007, Trương Siêu, nữ sinh viên 19 tuổi, học năm thứ 2 khoa Quản trị kinh doanh, ngành kinh tế, học viện văn hoá du lịch, Vân Nam, đã gọi bạn trai và vài người bạn nữa đến trả thù người tình Mộc Hồng Chương tại khu biệt thự của đại gia này ở khu Thành Giải trí Thiên Thượng Nhân Gian.
NuSinhTrungQuoc1.jpg

Hình ảnh dân trên mạng truyền nhau, được cho là của nữ sinh viên giết người máu lạnh Trương Siêu.
Cô ta nhét tăm vào đầu ngón tay anh Mộc, ép anh khai mật mã thẻ ngân hàng. Khi đạt được mục đích, người yêu cô nói: tha cho tính mạng của hắn, nhưng cô nhất quyết đòi giết, rồi chém thành nhiều mảnh, cho vào các cái túi khác nhau. Làm như vậy vừa để trả hận, vừa để không bị phát hiện.
Nhưng việc làm người ta thấy ghê tởm nhất là việc chính cô tự tay cầm máy quay ghi hình lại toàn bộ quá trình giết hại bồ của mình.
Trả hận tình và tiền
Trương Siêu quen Mộc Hồng Chương trong thời gian cô làm công việc rót rượu và hát với khách trong khu Thành Giải trí Thiên Thượng Nhân Gian - một trung tâm giải trí cao cấp nhất ở Lệ Giang, Vân Nam, cách trường học của cô 10 phút đi xe. Công việc này đem lại cho cô khoản thù lao 200 tệ/lần, nếu qua đêm sẽ là 1000 tệ.
NuSinhTrungQuoc2.jpg

Người dân cho biết, đây là nơi thủ phạm vứt xác nạn nhân, sau đó vài ngày, nổi lên một bọc, gây tò mò cho người qua đường.
Ở đây, cô đã gặp 2 người, một là bạn trai của cô (người vùng Đức Hồng, Vân Nam, làm phục vụ bàn) và hai là người tình Mộc Hồng Chương. Trương Siêu chỉ là một trong rất nhiều gái mua vui của đại gia Chương.
Mọi người cho biết, Trương Siêu và bạn trai của mình cũng rất xứng đôi. Nhưng họ cũng không chắc là người yêu cô có biết quan hệ giữa cô và Mộc Hồng Chương hay không.
Một cô bạn làm cùng Trương Siêu thì nói, Mộc Hồng Chương đối xử rất tốt với cô, một tháng đưa cô 30,000 tệ. Hai người thường hay hẹn hò ở tầng 3 biệt thự của anh. Có tin đồn, vị đại gia này đã có hành vi thô bạo, ngược đãi trong lúc lên giường với cô. Cũng có thông tin, vị đại gia này đã từng khoe trước mặt cô cái thẻ ngân hàng gần 3 triệu tệ (450,000 USD).
Trương Siêu làm việc ở khu giải trí này được 2 tháng thì bị nhà trường phát hiện, báo cáo tới bộ phận văn hoá của địa phương, nên cô ta phải thôi việc.
NuSinhTrungQuoc3.jpg

Bên bờ sông phát hiện phần thi thể còn lại và những bộ găng tay của thủ phạm nổi lên mặt nước.
Có một lần chơi màn trược, Mộc Hồng Chương thua lên thua xuống, gọi Trương Siêu ra, cô kiếm lại cho anh được 120,000 tệ, nhưng sau cuộc chơi, Chương chỉ cho cô 20, 000 tệ nên cô rất không hài lòng.
Đêm 19/12/2007, Trương Siêu đã lôi hết thù hằn, ấm ức ra trả thù tình nhân của mình.
Đêm đó, không thấy chồng mình (Mộc Hồng Chương) về nhà, vợ của anh rất lo lắng. Sáng ra hỏi cũng không ai biết tăm tích Chương đâu nên chị báo cảnh sát. Ngày 21/12, cảnh sát phát hiện ra chiếc xe của Chương ở bên bờ sông Lệ Giang, cách khu giải trí KTV Thiên Thượng Nhân Gian 300m. Người dân cho biết, chiếc xe đã đỗ ở đây 2 ngày.
Ngày 22/12, tại đoạn sông của huyện Ngọc Long, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của Mộc Hồng Chương, được bỏ vào các túi khác khau.
Ngày 23/12, cảnh sát tìm ra thủ phạm bị tình nghi: Nữ sinh viên năm thứ 2 Học viện Văn Hoá Du Lịch Vân Nam, cùng bạn trai và bạn của bạn trai cô.
NuSinhTrungQuoc4.jpg

Học viện Văn hóa du lịch Vân Nam, nơi Trương Siêu học.
Ngày 24 /12, cảnh sát đến trường điều tra và xác định thủ phạm là Trương Siêu.
Báo động về tâm lý học sinh, sinh viên
Sau khi vứt xác đi, Trương Siêu cùng những người khác cũng không hề trốn chạy, cô dùng thẻ ngân hàng của anh Mộc rút được hơn 100,000 tệ.
Khi cảnh sát xuất hiện trước mặt cô, cô vẫn hiên ngang và bình tĩnh nói rằng tôi biết các người đến đây làm gì rồi.
Cô còn có một yêu cầu, nếu lĩnh án tử hình, hãy cho cô được chọn biện pháp tự chết chứ không muốn mình bị bắn chết.
Là một sinh viên có học ở thành thị, sao cô có thể tàn nhẫn như vậy? Dư luận cho rằng, có thể do vấn đề tâm lý của cô bất bình thường.
Nhưng chủ nhiệm bộ phận sinh viên của trường, ông Trương Văn Dật cho hay, theo lý lịch của cô, khi học trung học, Trương Siêu chẳng có biểu hiện gì khác thường về đạo đức. Chỉ có điều Hoàn cảnh gia đình cô hơi khó khăn về kinh tế. Ở trường đại học, Trương Siêu là một sinh viên hoàn toàn bình thường, không quá nổi bật.
Sau vụ hướng dẫn viên du lịch của Cát Lâm, Từ Mẫn điên dại giết 1 lúc 20 người đi đường, giờ lại xảy ra vụ việc kinh hoàng này.
Sự việc xảy ra, làm chấn động và cũng là cú shock đối với học sinh, sinh viên Trung Quốc, cảnh tỉnh về tâm lý học sinh sinh viên đương đại. Và để lại nhiều câu băn khoăn trong lòng mỗi vị phụ huynh.
Hiện nay, có quá nhiều nhân tố xã hội tác động đến tâm lý học sinh gây nên nhiều xáo trộn trong tâm lý học sinh sinh viên. Sự kiện này xảy ra, là lời cảnh báo cho nền giáo dục, cũng như quá trình đào tạo nhân lực của không chỉ riêng các trường Đại học Trung Quốc.
 
Hiệu chỉnh:

bin_bin147258

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/1/2010
Bài viết
12
Học nhiều hóa điên.
Nghe đồn dân Trung Quốc cũng học nhiều như dân ta, học thêm, học phụ đủ cả
Hồi chuông báo động cho học sinh Việt Nam.
 

aizi

Cựu quản lý
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/12/2009
Bài viết
1.023
:ksv266: !!! Con nhỏ nì "anh hùng" ra phết, chết đến nơi vẫn "anh hùng" ::ksv256: "Khi cảnh sát xuất hiện trước mặt cô, cô vẫn hiên ngang và bình tĩnh nói rằng tôi biết các người đến đây làm gì rồi.
Cô còn có một yêu cầu, nếu lĩnh án tử hình, hãy cho cô được chọn biện pháp tự chết chứ không muốn mình bị bắn chết.":ksv267:
bin bin nói đúng đó, học wá hóa điên:ksv225:
ng` TQ xưa 1 đg` nay 1 nẻo, thấy ói !!!:ksv243::ksv210:
 

Kim Về

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2010
Bài viết
87
tui không biết vì lí do gì???
nhưng giết người là hành động không thể tha thứ.
tui ghét thái độ "hiên ngang" bất cần đời của cô gái đó!!!
cái này là hại người hại mình, chẳng tốt đẹp gì hết!!:ksv243:
người đó phạm tội nhưng chưa đến nỗi phải chết cơ mà.
 

luv_shuuichi.akai

I am me ^^ !!!
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/2/2010
Bài viết
305
Dân TQ ác run hết cả người
May mà ko kó video nếu 0 lại lò tò mò xem mà ngất mất
 
Top