Nữ sinh nhảy sông Lam tự tử vì bị cưỡng dâm, lừa tình

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Phạm Sơn - kẻ giả danh thiếu úy công an dẫn L. - nữ sinh viên năm thứ hai một trường ĐH tại Vinh ra bờ sông Lam chơi rồi dùng vũ lực cưỡng dâm L. Quá đau buồn sau khi sập bẫy Sơn, L. nhảy sông tự tử.

ImageHandler.ashx
Đối tượng Phạm Sơn tại cơ quan điều tra. Ảnh: Internet.
Sau khi sập bẫy tình của Phạm Sơn - kẻ giả danh thiếu úy công an, Nguyễn Thị H. (quê Quảng Nam), sinh viên một trường cao đẳng ở Huế, bị tổn thương nặng về tinh thần nên luôn sống như người mộng du. Nhiều đêm H. đạp xe ra cầu Trường Tiền tự tử nhưng may mắn được người bạn cùng phòng bám theo ngăn chặn kịp thời.

H. quen Sơn qua những cuộc chát chít trên mạng internet. Lúc làm quen H., Sơn xưng mình là Long, công tác trong lực lượng cảnh sát môi trường. Trước những lời lẽ đường mật của Sơn, H. ngày càng mến chàng “thiếu úy công an” này.

Cách đây khoảng 3 tháng, Sơn đến phòng trọ của H. chở nữ sinh này đi chơi. Trên đường đi, Sơn bảo với H. là mình có người quen đang trú tại khách sạn nên rủ H. lên thăm người quen cùng mình. Tại khách sạn, Sơn ép H. vào một phòng rồi cưỡng dâm nữ sinh này. Sau khi thỏa mãn thú tính, Sơn vờ xin lỗi H. và bảo rằng chỉ vì quá yêu H. nên y mới hành động như vậy.

Sau đó, Sơn dẫn H. đến Siêu thị Big C Huế mua quần áo cho H. để “chuộc lỗi”. Tại đây, Sơn nói dối rằng mình bị đau bụng cần đi vệ sinh rồi lẻn về phọng trọ của H. lấy toàn bộ tài sản gồm tiền, máy tính xách tay của nạn nhân với tổng giá trị gần 40 triệu đồng.
Sau khi bị Sơn nhiều lần cưỡng dâm tại phòng trọ rồi lấy trộm tài sản gồm tiền, xe máy, máy tính xách tay trị giá gần 100 triệu đồng, Lê Thị V. (quê Quảng Trị), sinh viên một trường đại học tại Huế, vì quá đau buồn nên đã bỏ học.

Theo những người bạn cùng lớp với V., 3 tháng nay, sau khi đến cơ quan an ninh trình báo việc mình bị cưỡng dâm và trộm tài sản, V. không còn đến lớp. Điện thoại của V. cũng không liên lạc được, bạn bè gọi điện về gia đình V. hỏi thì được tin gia đình nạn nhân cũng không rõ tung tích con gái mình.

Trong quá trình ra Nghệ An điều tra tung tích của Sơn, lực lượng cảnh sát hình sự Công an TP. Huế nắm được thông tin một nữ sinh viên tên L. sau khi sập bẫy Sơn đã nhảy sông tự vẫn. Theo tìm hiểu, L. là sinh viên năm thứ 2 một trường đại học tại Vinh.
Sinh viên này quen Sơn cách đây hơn 1 năm. Sau khoảng 1 tuần quen nhau, Sơn đã dẫn nữ sinh này ra bờ sông Lam chơi rồi dùng vũ lực cưỡng dâm L. ngay tại bờ sông. Sau khi thực hiện xong hành vi thú tính, Sơn bỏ mặc L. rồi chạy xe mày về phòng trọ của nạn nhân cuỗn sạch những tài sản có giá trị. Vì quá đau buồn sau khi sập bẫy Sơn, L. nhảy sông tự tử.

Theo Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP. Huế, tại cơ quan điều tra, Sơn khai nhận rằng mình đã bị nhiễm HIV. Tuy nhiên khi cơ quan công an trưng cầu kết quả xét nghiệm máu của Sơn thì cho kết quả âm tính với vi rút HIV. Nghĩa là Sơn không bị mắc HIV như y khai báo và lầm tưởng.
Theo Gia đình và Cuộc sống
 
Top