Nữ sinh lớp 10 sinh con sau giờ thể dục

tình là gì

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
31/3/2012
Bài viết
254
Sáng 6/4, sau khi học thể dục về, em Trần Thị NB, 16 tuổi, ngụ ấp Chợ, xã Thành Triệu, huyện Châu Thành (Bến Tre), là học sinh lớp 10 Trường cấp 3 Diệp Minh Châu (Tiên Thủy, Châu Thành), nói với mẹ là mình bị đau bụng rồi ngất xỉu.
Thấy vậy, gia đình tưởng B. bị đau ruột thừa nên liền đưa em đi cấp cứu tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu. Tại đây, bác sĩ tiến hành siêu âm và phát hiện B. đã có thai 33 tuần. Các bác sĩ chuyển B. xuống khoa Sản của bệnh viện để sinh em bé. Và B. đã hạ sinh được một bé trai nặng 2,5 kg đúng như kết quả siêu âm.
Ngay sau đó, mẹ B. hỏi ý kiến B. rồi quyết định cho bé trai này cho một người đàn ông khác, khi ông này tình cờ đi thăm một người nằm chung phòng sản với B. Người đàn ông này có vợ đã lâu nhưng hai vợ chồng không có con. Khi được cho em bé, anh ta rất mừng và liền điện thoại cô vợ nhà ở An Hòa Tây, huyện Ba Tri (Bến Tre) đến để làm thủ tục nhận con.
Mẹ B. cho biết em là một học sinh khá giỏi trong lớp. Hằng năm đều có giấy khen của nhà trường. Đặc biệt B. luôn đảm bảo giờ giấc. Ở nhà, B. là đứa con ngoan. Hằng ngày sau khi đi học về em đều phụ mẹ làm các thứ trong nhà, đi làm cỏ mướn cùng mẹ vào những ngày nghỉ.
B. cho biết cha của cháu bé tên Tuấn, lớn hơn em năm tuổi, ở ấp Phước Thạnh 2 (xã Thành Triệu, Châu Thành). Em quen Tuấn từ lúc học cấp 2 đến giờ. Khi lên cấp 3, sau giờ nghỉ tiết, Tuấn đến nhắn tin em để chở đi chơi. Em không ngờ là mình đã có thai.
 

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.715
thằng này, ko uýnh chết nó ko được
thứ ng gì mà hạ lưu thế ko pik:KSV@07:
 

duong_yang

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/11/2011
Bài viết
196
Đúng..Thằng nè mà pắt dc thì tùm bao cho nó một trận..Cầm câm nện hay lấy đá tương hay dìm nước ngạt hay trói lôi......Tàn độc không nhỉ ?..He he
 

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.715
không hề tàn độc tí nào, hại con ng ta như thé mà trốn thì ko uýnh ko chịu được:KSV@07::KSV@07:
 
Top