1. antrinhQ4

  antrinhQ4 Thành viên mới

  Nữ sinh Cần Thơ đọ sắc rực rỡ tại... Miss Sôcôla

  Nữ sinh Cần Thơ đọ sắc rực rỡ tại... Miss Sôcôla
  (Dân trí) - Đông đảo sinh viên Cần Thơ đã đến cổ vũ cho các nữ sinh tranh giải Miss Sôcôla được tổ chức nhân hội trại văn hóa tại Trường ĐH Cần Thơ mừng ngày thành lập Đoàn 26/3. Cuộc thi được tài trợ bởi Cty Cổ Phần Cacao Việt Nam.Cuộc thi Miss Sôcôla được tổ chức nhằm mang lại một sân chơi vui tươi cho các bạn trẻ là đoàn viên thanh niên. Cuộc thi đã thu hút rất đông nữ sinh viên của trường ĐH Cần Thơ tham gia.
  Sau các vòng thi, trải qua những phần thi trang phục, kiến thức, ban tổ chức đã chọn ra 10 nữ sinh xuất sắc vào vòng chung kết. Trong đêm chung kết, cuộc thi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả giúp cho các nữ sinh tự tin thể hiện bản lĩnh của mình để tranh giải.
  [​IMG]
  10 nữ sinh đẹp nhất vào vòng chung kết.

  Với màn thể hiện tài năng của mỗi nữ sinh, BGK đã chọn ra được 3 giải cao nhất cùng 7 giải khuyến khích. Theo chị Đinh Mê Linh- Phó giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên và Nhi đồng TP Cần Thơ, những thí sinh vào vòng chung kết đều được đánh giá cao về ngoại hình và kiến thức nên có thể nói, thí sinh nào đoạt giải cao nhất cũng đều xứng đáng.
  Với số phiếu chiếm ưu thế, nữ sinh Trương Mỹ Duyên (SV năm thứ Nhất ngành Kỹ thuật Máy tính) đã xuất sắc đoạt giải Miss Sôcôla. Đây là một lựa chọn khá bất ngờ bởi rất đông khán giả có mặt đều cho rằng nữ sinh Trần Hồng Bạch mới xứng đáng bởi Bạch có nét mặt khả ái và chiều cao khá lý tưởng.
  Cuối cùng nữ sinh Trần Hồng Bạch nhận giải người đẹp Nhất và nữ sinh Trần Thị Trúc Thanh được giải người đẹp Nhì.
  [​IMG]
  3 nữ sinh được chọn vào các thứ hạng cao hồi hộp chờ kết quả.
  [​IMG]
  "Người đẹp Nhì" Trần Thị Trúc Thanh.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trần Hồng Bạch nhận giải "người đẹp Nhất".
  [​IMG]
  Và Miss Sôcôla thuộc về nữ sinh Trương Mỹ Duyên, SV năm Nhất ngành Kỹ thuật máy tính.
  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP