Nữ sinh 20 tuổi nhảy lầu vì giận người yêu

Training

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/7/2011
Bài viết
4.872
Vừa cãi nhau với bạn trai, Tâm trèo lên trên sân thượng phơi quần áo và gieo mình xuống đất, tử vong sau đó.22h30 ngày 10/3, người dân ngõ 12, phố Chính Kinh (Thanh Xuân, Hà Nội) hốt hoảng phát hiện một cô gái mặc áo len đỏ nằm sõng soài trên vũng máu trước trước cửa số nhà 99. Nạn nhân được đưa đi viện cấp cứu nhưng đã tử vong.


Nơi nữ sinh nhảy lầu rơi xuống đất. Ảnh: H.V. Bà Lam, chủ căn nhà 4 tầng cho biết, Tâm (20 tuổi, quê Nghệ An) là sinh viên trường trung cấp ở quận Thanh Xuân. Cô đến nhà bà thuê trọ được gần một tháng và ở với bạn cùng lớp, còn người bạn trai thuê từ trước đó. Trước khi Tâm gieo mình tự tử, cô đã cãi nhau với bạn trai.
"Cậu ấy tỏ ý ghen tuông khi thấy Tâm nhận được tin nhắn của ai đó. Hai người cãi nhau, cậu bạn về phòng chừng 15 phút thì xảy ra sự việc", chủ nhà nói.
Còn một người dân sống đối diện căn nhà Tâm thuê cho biết, đang ngủ bỗng nghe thấy tiếng va đập lớn trên mái tôn nhà mình. Mọi người ùa ra thì phát hiện cô gái nằm dưới đất. Cậu bạn trai cùng quê với cô gái luôn miệng than: "Anh có làm gì đâu mà em phải như vậy".
Chiều 11/3, một lãnh đạo công an quận Thanh Xuân cho biết, đã bàn giao thi thể cô gái cho gia đình đưa về quê mai táng.

----------

Ôi Sinh Viên
 
Top