Nữ sinh 16 tuổi cứu sống 8 người

gracefulkitten

Vừa già vừa lười !!!!
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/5/2010
Bài viết
2.307
Qua đời vì tai nạn giao thông vài ngày trước, nhưng Rebecca đã cứu sống được 8 người khác.

8 bệnh nhân sẽ có cơ hội được sống nhờ lòng tốt của cô bạn 16 tuổi Rebecca Sanchez đến từ Bishop, Texas, Mỹ. Rebecca bị tai nạn xe hơi vào chiều thứ 2 và đã mất vào chiều thứ 3 tuần này. Tuy nhiên, cô bạn không muốn cái chết của mình trở nên vô nghĩa. Rebecca đã quyết định hiến tặng cơ thể mình để có thể cứu sống được nhiều người khác.
Rebecca Sanchez là một tình nguyện viên rất tích cực, và luôn mong muốn được trở thành một y tá. “Con bé không thể hoàn thành ước mơ làm y tá, nhưng nó đã cứu sống rất nhiều người.” - mẹ Rebecca nói.Cô bạn 16 tuổi Rebbeca Sanchez
Reynaldo Orosco, đại diện tổ chức hiến tạng miền nam Texas cho biết: "Chỉ riêng hôm nay sẽ có tới 20 người sẽ chết vì không được ghép tạng. Tuy nhiên Rebecca đã cứu sống 8 người.”
Gia đình và bạn bè của Rebecca rất khó khăn khi đưa ra quyết định này, nhưng đó là mong muốn trước khi mất của Rebecca. Eden Hernandez, một người bạn của gia đình kể lại khi nhận được bằng lái xe, Rebecca đã kí hứa sẽ hiến tặng cơ thể mình nếu có điều gì xảy ra. “Đó là một điều tốt. Chúng tôi sẽ cố gắng nhìn mọi việc theo một hướng tích cực hơn, nhưng gia đình cũng sẽ mất nhiều thời gian để vượt qua nỗi đau này.”
Sáng thứ 4 ngày 29/09/2010, gia đình, bạn bè và nhân viên bệnh viện đã đến Christus Spohn để làm lễ tưởng niệm Rebecca Sanchez. Một lá cờ “Hiến tặng cuộc sống” sẽ được treo lên để mọi người có thể biết về lòng tốt của Rebecca.

Lá cờ “Hiến tặng cuộc sống” sẽ được treo tại bệnh viện Christus Spohn để tưởng niệm Rebecca
“Mọi người cần phải biết Rebecca vẫn còn sống, cô bé vẫn còn ở đó để cứu giúp mọi người. Trái tim nhân hậu của Rebecca không chết, nó sẽ tiếp tục sống và kéo dài cuộc sống cho một người khác.”
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top