Nữ hoàng Anh tham gia Facebook và lập tức trở nên hot

cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
823
Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook vừa có vinh hạnh được chào đón thêm một thành viên mới là Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

images2064732_1.jpg

Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook vừa có vinh hạnh được chào đón thêm một thành viên mới là Nữ hoàng Anh Elizabeth II. Ảnh Reuters

Tài khoản Facebook của Nữ hoàng Anh chính thức hoạt động từ ngày 8/11.


Trên trang cá nhân, Nữ hoàng Elizabeth II sẽ cập nhật những video và hình ảnh mới nhất cũng như những thông tin về lịch hẹn của mình.
Nữ hoàng Anh, năm nay đã 84 tuổi, lập tức đã trở nên cực “hot”, theo ngôn ngữ mạng xã hội, khi có ngay hơn 40.000 người hâm mộ đổ xô nhấn "Like" trang Facebook của Nữ hoàng sau khi ra mắt.
Quả là nữ hoàng có khác.
Hiện nay là thời đại của Mạng xã hội và Nữ hoàng Anh cũng không muốn mình sống bên ngoài cuộc sống đó. Vì vậy, một tài khoản Facebook – trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay đã được lập phục vụ Nữ Hoàng Elizabeth II. Tuy nhiên không giống với các tài khoản bình thường khác, người dùng không thể kết bạn và bình luận vào ảnh hay video trên tài khoản của Nữ Hoàng.


Giao diện trang Facebook cá nhân của nữ hoàng Elizabeth II được công bố ngày 7/11
Trong tài khoản của người đứng đầu Vương Quốc Anh sẽ có những đoạn video, hình ảnh và các mục tin tức khác. Theo dự kiến, tài khoản của bà sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/11. Ngoài ra trên tài khoản cá nhân của Nữ hoàng còn đăng tải hình ảnh của các thành viên khác trong gia đình hoàng gia Anh và chắc chắn không thể thiếu 2 hoàng tử William và Harry.


Hoàng tử Wiliam
Ngoài ra trong tài khoản cá nhân trang Facebook cũng xuất hiện thời gian biểu hàng ngày của Nữ hoàng. Các nhà chức trách cam kết sẽ cập nhật dữ hiệu đầy đủ vào tài khoản này. Ngoài ra, nhật ký lưu trữ danh sách các cuộc gặp gỡ Hoàng gia được Vua Geogre III sáng lập vào năm 1803 cũng sẽ được đăng tải.
Dẫn lời một thành viên Hoàng gia giấu tên cho biết đích thân Nữ hoàng đã phê duyệt kế hoạch. Tuy nhiên chính bà cũng đã thừa nhận không thực sự được sử dụng tài khoản của mình.


Hoàng tử Harry
Trước đây, nữ hoàng Elizabeth đã từng gia nhập trang ảnh Flickr, tham gia mạng xã hội Twitter năm 2009 và thiết lập một kênh riêng trên trang chia sẻ Video Youtube năm 2007.
Trước đó, Cung điện Buckingham cũng thiết lập trang thông tin điện tử năm 1997 mà hiện nay cho phép người xin việc tại cung điện nộp hồ sơ trược tuyến và theo dõi các gia đình hoàng gia thông qua Google Maps.
Nữ hoàng Anh đã từng đưa một bộ nằm trong Album ảnh Hoàng gia lên trang mạng Flick hồi tháng 7 năm nay ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt khi bà còn bé bên cha mẹ, ảnh đám cưới bà và một số thành viên hoàng gia, ảnh hai con Anne và Charles lúc còn bé….
Dù chưa ra mắt nhưng chắc chắn rất nhiều người đang nóng lòng đón chờ những chia sẻ độc đáo sắp được Hoàng gia Anh tiết lộ.
Album ảnh độc của Nữ Hoàng Elizabeth công bố trên Flickr:Bàn tay của Nữ hoàng Elizabeth khi còn nhỏ - chụp năm 1927


Vợ chồng nữ hoàng tới dự một buổi tiệc trong khuôn viên Hoàng gia - chụp năm 2010.


Elizabeth cùng chồng - hoàng tử Philip ở cung điện Buckingham - chụp năm 1953.

Sưu Tầm
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top