Nữ giới cung nào dễ làm chồng hối hận?

Caroline Hannah Norwood

mem p~h \(^o^)/
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/2/2012
Bài viết
420
1. Cung Ma Kết (22/12 – 20/1)
Các ông chồng rất sợ tính cách của Ma Kết bởi sự im lặng, luôn lạnh lùng như băng, đồng thời cũng là người nghiêm khắc và có kỷ luật ”sắt” đối với bản thân và người khác.
Tuy vậy, Ma Kết vẫn sẵn sàng cùng chồng thảo luận công việc và những chi tiết của cuộc sống để tìm ra cách giải quyết tốt hơn. Nhưng dù chồng họ có làm tốt đến đâu, họ vẫn đòi hỏi phải tốt hơn nữa, vì thế luôn tìm ra cớ để trao đổi, tranh cãi. Hơn thế, Ma Kết lại không mềm dẻo khi thúc giục đối phương, do đó dễ nảy sinh mâu thuẫn.


2. Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Trong hôn nhân, Thiên Bình thường cảm giác như mình đã hi sinh quá nhiều và sẽ buông lời kêu ca và oán trách. Với chồng, họ thường nói như ra lệnh khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi. Khi khó chịu trong người, Thiên Bình sẽ yêu cầu chồng đừng làm phiền họ. Lúc này, dù ức chế các ông chồng nên để vợ yên. Các nàng sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái… bình thường.


3. Cung Cự Giải (22/6 – 23/7)
Cung Cự Giải rất yêu thương con cái và quan tâm đến nhiều mặt của gia đình nhưng với riêng chồng thì họ lại có phần hơi… bỏ bê. Họ coi việc kết hôn chỉ đơn giản để họ có 1 người chồng. Đồng thời, Cự Giải không phải lúc nào cũng sẵn lòng gánh vác trách nhiệm. Đó là điều các ông chồng không hài lòng chút nào.
Tuy nhiên, điểm đáng yêu của người vợ cung Cự Giải là nếu nói thích sạch sẽ, cô ấy sẽ tự mình thu dọn nhà cửa; nhưng nếu Cự Giải cảm thấy cuộc sống cần giải trí, tự tại, họ sẽ tự cho mình lười một chút. Cự Giải thích giải quyết mọi việc sao cho có năng suất, hiệu quả.

hihi.............không có mình...........:KSV@05::KSV@05::KSV@05:
Nguồn: http://cuasomoi.com
 

visieunhan

Banned
Tham gia
28/2/2017
Bài viết
2
 
Top