Nụ cười tiết lộ tính cách của bạn

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.715
Thường lấy tay che miệng khi cười

Bạn là người thiếu tự tin, hay xấu hổ, thích ở trong bóng tối hơn ra nơi đông người. Lời khuyên cho bạn là không nên phân tích từng chi tiết, hành vi nhỏ và đừng quá nghiêm khắc với bản thân.

Hay ngửa cổ khi cười

Bạn dễ tin người khác. Về bản chất, bạn là người rộng rãi, đôi khi làm những việc không ai ngờ, theo cảm tính. Lời khuyên cho bạn là cần cân bằng giữa lí trí và tình cảm trong cuộc sống.

images916772_nucuoi1.jpg
Tay chạm mặt hay vuốt đầu khi cười

Bạn là người hay mơ mộng. Điều này không có gì xấu, nhưng bạn có nên cố gắng mọi cách để thực hiện các mong muốn của mình cho dù nó vượt ngoài khả năng? Bạn cần tỉnh táo và nhìn đời bằng con mắt thực tế hơn.

Nhăn mũi khi cười

Bạn dễ thay đổi quan điểm và cảm xúc, là người đầy xúc cảm và có thể hơi... nhõng nhẽo. Tâm trạng bạn dễ thay đổi theo hoàn cảnh và sự tác động của người khác. Điều đó không có lợi cho bạn và dễ làm mọi người không vui.

Cười to, miệng mở lớn

Bạn thuộc mẫu người có cá tính, linh hoạt. Bạn nên bình tĩnh và thận trọng thêm một chút sẽ hay hơn.

images916773_nucuoi2.jpg
Cười thầm, đầu cúi

Bạn là người có trái tim nhân hậu, biết thay đổi cho hợp với hoàn cảnh. Cảm xúc và hành vi của bạn bao giờ cũng được kiểm soát.

Nheo mắt khi cười

Đó là dấu hiệu của một sự cân bằng, tự tin vào bản thân. Bạn có trí tuệ nổi trội, kiên định. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, bạn nên nhìn mình từ nhiều phía để thấy rõ bản thân hơn.

Cười không theo kiểu nào cả, khi thế này, khi thế khác

Bạn thuộc kiểu người chỉ biết đến mình, luôn làm những gì mình thích.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top