Nóng Tai Phải Là Điềm Gì?

Mogi Nhà Đất

Thành viên
Tham gia
5/8/2022
Bài viết
0
Nóng tai bên phải là một hiện tượng thường thấy trong đời sống, nhưng không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của nó. Theo y học, nóng tai bên phải có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, như thay đổi nhiệt độ, cảm xúc, viêm tai, thay đổi nội tiết hoặc hội chứng RES. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian, nóng tai bên phải còn là một điềm báo cho bạn biết những chuyện sẽ xảy ra trong tương lai gần.Để biết nóng tai bên phải là điềm báo gì, bạn cần xem xét khung giờ mà bạn cảm thấy nóng tai. Mỗi khung giờ sẽ có ý nghĩa riêng, có thể là tốt hay xấu. Sau đây là một số giải mã chi tiết về hiện tượng nóng tai bên phải theo từng khung giờ:

nong-tai-phai-1-1.jpg


Nóng tai bên phải từ 23h đến 1h đêm (giờ Tý): Đây là điềm báo bạn sẽ có tin vui về tài chính hoặc công danh. Bạn có thể được thăng chức, tăng lương, nhận được quà tặng hoặc tiền bạc từ người thân.


• Nóng tai bên phải từ 1h đến 3h sáng (giờ Sửu): Đây là điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trong tình yêu. Bạn có thể gặp được người ấy, hẹn hò thành công, hoặc được người yêu tỏ tình.


• Nóng tai bên phải từ 3h – 5h sáng (giờ Dần): Đây là điềm báo bạn sẽ có chuyến đi xa thuận lợi và an toàn. Bạn có thể được du lịch, công tác, hay thăm người thân ở xa.


• Nóng tai bên phải từ 5h – 7h sáng (giờ Mão): Đây là điềm báo bạn sẽ gặp khó khăn và rắc rối trong công việc hoặc học tập. Bạn có thể bị mất tập trung, sai sót, tranh cãi hoặc bị chỉ trích.


• Nóng tai bên phải từ 7h- 9h sáng (giờ Thìn): Đây là điềm báo bạn sẽ có một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Bạn có thể được người thân quan tâm, bạn bè hỗ trợ, hoặc gặp được những điều may mắn.


• Nóng tai bên phải từ 9h đến 11h trưa (giờ Tị): Đây là điềm báo bạn sẽ có một cuộc gọi quan trọng hoặc tin nhắn bất ngờ. Bạn có thể được nghe tin vui, lời khen, lời mời hoặc lời xin lỗi từ ai đó.


• Nóng tai bên phải từ 11h đến 13h (giờ Ngọ): Đây là điềm báo bạn sẽ có một bữa ăn ngon miệng và no nê. Bạn có thể được ai đó đãi ăn, tự thưởng cho mình, hoặc thưởng thức món ăn yêu thích.


• Nóng tai bên phải từ 13h đến 15h (giờ Mùi): Đây là điềm báo bạn sẽ có một cơ hội tốt để phát triển bản thân hoặc nâng cao kỹ năng. Bạn có thể được học hỏi, tham gia một dự án, hoặc gặp được người có ích.


• Nóng tai bên phải từ 15h đến 17h (giờ Thân): Đây là điềm báo bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ thú vị và bổ ích. Bạn có thể gặp được người quan trọng, người có duyên, hoặc người có thể giúp bạn giải quyết vấn đề.

• Nóng tai bên phải khung giờ Dậu từ 17h – 19h: Đây là điềm báo bạn sẽ có một buổi tối vui vẻ và thoải mái. Bạn có thể được xem phim, chơi game, nghe nhạc, hoặc làm những điều mình thích.


• Nóng tai bên phải ở khung giờ Tuất từ 19h – 21h: Đây là điềm báo bạn sẽ có một giấc ngủ ngon và sâu. Bạn có thể được nghỉ ngơi, thư giãn, hoặc mơ thấy những điều tốt lành.


• Nóng tai bên phải khung giờ Hợi từ 21h – 22h: Đây là điềm báo bạn sẽ có một tin tức không vui hoặc không mong muốn. Bạn có thể được biết tin buồn, tin dữ, hoặc tin không như ý.

nong-tai-phai.jpg


Trên đây là một số giải mã về hiện tượng nóng tai phải theo từng khung giờ. Tuy nhiên, đây chỉ là những quan niệm dân gian và không có cơ sở khoa học. Bạn nên xem đó là một lời khuyên và không quá tin vào những điềm báo này. Cuộc sống của bạn vẫn do chính bạn quyết định và nỗ lực. Hãy xem thêm về tin tức phong thủy, tử vi tại: https://mogi.vn/

#nongtaiphai #nongtaiphainu #nongtaiphailadiembaogi #mogivietnam
Nguồn tham khảo: https://mogi.vn/news/nong-tai-phai-156617/
Địa chỉ: 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 6868
Email: trogiup@mogi.vn
Map: https://goo.gl/maps/3SmWfk59Erfu2nT48
 
Quay lại
Top