Nóng quá ! Làm cái gì cho mát bây giờ

mannuva

Banned
Tham gia
10/11/2012
Bài viết
7
Dạo này trời nóng như rang vậy , em sắp chết rồi các a ơi . Thời tiết thế này chả làm ăn được gì , ra công trường thì toàn đứng bóng râm , vào trong văn phòng ngồi tưởng có cái máy điều hòa nhưng cũng chả khá hơn là bao vì công việc vốn chạy đi chạy lại không ở mãi một chỗ .
Mấy hôm nay , ít việc chốn ở nhà chơi vậy mà cũng không tránh được cái nóng của ông trời ,ngồi bật 3 cái quạt , 2 cái thốc vào người mình , 1 cái thốc vào PC mà vẫn không chịu được nhiệt cả người và cây cứ như bị nung. Đã thế đang ngồi tự dưng lại mất điện chứ , đúng là cái số nhọ nhồi . Chán đời e đành rủ 2 thằng đệ hàng xóm gần nhà ra quán café máy lạnh ngồi chém gió buôn chuyện.
Vừa vào quán ,không khí mát lạnh của điều hòa tỏa vào phê hết cả người. Nhanh chấn kiếm ngay một chỗ ngồi thoải mái , công nhận trời nóng mấy quán này đông thật , khách đông nghẹt gọi đồ uống cũng đợi lâu .Trong lúc chờ đồ uống, thấy 2 thằng cứ chụm đầu vào cái điện thoại nghịch cái gì đó. Trời nóng thế này đến gấu còn không cho ôm nói gì 2 thằng đực rựa cứ dính vào nhau như vậy chứ, thấy lạ hỏi thử xem đang làm gì.Thì 2 thằng bảo đang chơi game Tào Tháo Truyện gì đấy , nghe bọn nó kể về game này cũng loạn cả đầu . Đúng là thời này bọn trẻ nó không còn chơi mấy cái game cầy kéo trên PC nữa , cả cái quán café lác đác vài ông sử dụng lap lướt web còn lại toàn dân teen chốn học , ngồi café chơi game trên điện thoại . 2 thằng em nó bảo bọn nó h không chơi game PC nữa vì ngồi máy nóng lắm , nghịch game mobile thế này tiện hơn nhiều. Em thấy cách này cũng ổn chứ ngồi ôm cái máy tính cả ngày chắc cũng rạc cả người . Đúng là thời đại công nghệ , e thấy mình lạc hậu mất rồi các bác ạ.
Không biết các a e , có những cách nào nhằm thích ứng với thời tiết nóng như bây giờ giống như 2 thằng đệ em thì hay quá .
 

chuoitaotau

Banned
Tham gia
8/5/2012
Bài viết
1
Eo ơi mấy hôm nay nóng chết mất rồi , đầu óc vì nóng mà hoảng loạn, giờ chỉ mong được ngâm người trong nước đá thì sướng phải biết
 

tungchip123456

Thành viên KSV
Tham gia
9/11/2012
Bài viết
6
Không biết nước nào sẽ khủng nhất ở sever Điêu Thuyền đây ta , sẽ có rất nhiều anh tài trở lại với phiên bản IOS lắm , Tào Tháo Truyện sắp có những cuộc chiến đẫm máu với hàng trăm vạn quân tham gia rồi
 

zzmerino

Thành viên mới
Tham gia
9/11/2012
Bài viết
2
Trời nóng như mấy hôm nay tốt nhất là ngủ ở quán café máy lạnh là sướng hơn tiên ^^
 

Cao_Cao

Thành viên KSV
Tham gia
8/6/2012
Bài viết
13
Chơi thế chơi làm gì mày , tao đang chơi sever Lữ Bố đây dù không top cũng đâu có thằng nào có thể đánh tao được dễ dàng , quan trọng là phải biết phát triển cơ

---------
 

leekangnam

Thành viên mới
Tham gia
24/4/2013
Bài viết
0
Ở đây có thằng nào chơi game Tào Tháo Truyện của MC Corp không , giao lưu cái xem nào
 

toanc2tb

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/6/2012
Bài viết
431
Nhảy vào nhà sách hay siêu thị gần đó vừa đọc sách vừa ngồi nghỉ, :KSV@11:hoặc đơn giản là nhảy tùm vào hồ nước nằm ngâm cả tiếng đồng hồ là khỏe. :KSV@10:
 

Cao_Cao

Thành viên KSV
Tham gia
8/6/2012
Bài viết
13
Mẹ mấy con dog toàn nup bóng đại gia , lên đây sủa bậy ghét v….
 

zzmerino

Thành viên mới
Tham gia
9/11/2012
Bài viết
2
Sao không cài jailbreak vào mà chơi trên iphone , có phải sướng không
 

dakazino

Ngày mai của những ngày mai
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/4/2013
Bài viết
1.689
Ra hồ bơi :KSV@01:
 
Top