Nơi uy tín bán thùng carton chuyển nhà ở quận 11

khutrungxanh

Thành viên mới
Tham gia
17/8/2020
Bài viết
0
Thùng carton là một vật dụng không thể thiếu trong việc chuyển nhà. Thế nhưng, bạn lo lắng với số lượng ít, bạn có thể có được mức giá tốt hay không? Đâu là địa điểm uy tín để mua thùng carton chuyển nhà? Làm sao để đảm bảo chất lượng thùng mua về tốt và bền? Taxi tải là địa chỉ chuyên bán thùng carton chuyển nhà quận 11. Nếu bạn đang tìm một công ty uy tín, chất lượng, chuyên cung cấp mức giá phải chăng trên thị trường thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Taxi tải.

TÌM HIỂU VỀ THÙNG CARTON VẬN CHUYỂN
Cấu tạo của thùng carton
Các loại thùng carton thường được cấu tạo từ hai phần chính: Phần bên ngoài (2 mặt giấy) và phần bên trong (lõi giấy). Trong đó, phần lõi giấy gồm những lớp sóng giấy uốn lượn có chức năng giảm lực tác dụng

Thùng giấy carton được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều. Chúng được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính, bao gồm 2 phần: phần bên ngoài (2 mặt giấy) và phần bên trong (lõi giấy). Phần lõi giấy được sản xuất bằng cách tạo hình uốn lượn nên còn được gọi là sóng giấy.

Kết cấu sóng giấy của thùng carton như sau
Tuỳ vào nhu cầu sử dụng về lực chịu và độ đâm thủng mà bạn có thể lựa chọn loại thùng phù hợp. Một số kết cấu phổ biến đối với thùng carton chuyển đồ gồm:

 • Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.
 • Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.
 • Sóng C: Độ cao từ 3.5-4.5mm – giấy tấm sử dụng sóng C chịu lực phân tán bề mặt tốt nhưng không bằng sóng A.
 • Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.
 • Sóng BC: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng B & 1 lớp sóng C đáp ứng độ dày thùng và khả năng chịu lực cao.
 • Sóng AC: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng A & 1 lớp sóng C đáp ứng khả năng chịu lực tối ưu.
Phân loại thùng carton
Tùy theo mục đích sử dụng, mà chúng ta có thể phân loại thùng carton theo các dạng cơ bản như sau:

 • Thùng 3 lớp: Được sản xuất để đóng gói và vận chuyển các loại hàng hóa có kích cỡ và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng carton 3 lớp thì có 2 lớp phẳng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa.
 • Thùng 5 lớp: Là loại thùng giấy có 2 lớp ngoài và 3 lớp trong. Lớp trong gồm 2 lớp sóng và một lớp cách. Thùng giấy Carton 5 lớp được dùng để chứa đựng những mặt hàng có khối lượng và trọng lương tương đối, cần bảo quản kỹ.
 • Thùng 7 lớp: Vẫn có 2 lớp ngoài, nhưng bên trong có đến 5 lớp sóng. Thùng giấy Carton 7 lớp chủ yếu dùng để đóng các mặt hàng xuất khẩu và dễ vỡ.
Bên cạnh đó, chúng ta có thể phân loại theo hình dáng bên ngoài và chức năng của thùng carton: Thùng carton thông thường thường, thùng carton âm dương, thùng carton mở hông, thùng carton nắp chồm,…

Kích thước của các loại thùng carton
Dịch vụ bán thùng carton chuyển nhà Quận 11 của Taxi tải thì rất đa dạng về kích thước. Dưới đây là những kích thước mà quý khách có thể tham khao thêm. Số đo bên dưới ứng với chiều dài, chiều rộng và chiều cao tương ứng của thùng theo đơn vị centimet (cm).

 • Kích thước thùng carton nhỏ: 10x10x08; 13x07x08; 15x12x10; 15x10x05; 16x07x09
 • Kích thước thùng carton trung bình: 30x20x25; 35x20x20; 30x25x16; 18x12x18; 20x15x20
 • Kích thước thùng carton lớn: 41x30x39; 33x32x35; 60x40x40; 50x40x40; 68x38x40
Xem thêm: https://taxitai.org/noi-uy-tin-ban-thung-carton-chuyen-nha-o-quan-11/
 
Top