Nơi tình yêu bắt đầu!

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855


Thần Cupid có những cách rất lạ để trao gửi tình yêu cho những con người ở trần thế.
Và đôi khi, địa điểm mà vị thần ấy chọn cũng khá đặc biệt để thêu dệt lên một câu chuyện sẽ khởi nguồn cho rất nhiều câu chuyện khác. Địa điểm thân quen đến mức các teen nhà mình chưa khi nào nghĩ mình sẽ gặp được định mênh, gặp một nửa của mình trong những khung cảnh như thế !
Anh hùng…Núp
Mai Lâm (ĐH Kinh Doanh Công Nghệ), một lần đi xe bus với khệ nệ rất nhiều thứ trên tay. Cô bạn đặt chiếc laptop yêu quý trong chiếc ba lô đeo sau lưng và yên tâm khi nghĩ rằng một món đồ nặng như thế không thể bị ăn cắp một cách dễ dàng ở chốn đông người. Nhưng lòng người khó đoán và có những con người bất chấp đạo đức để lấy đi những món đồ vốn thuộc về người khác. Khi Lâm đang đứng ngắm nhìn phố phường, một anh chàng đứng cách đó không xa chợt lên tiếng, nói câu bâng quơ “Trời đất hanh khô, cẩn thận củi lửa. Xe bus đông người, cẩn thận trộm cắp”. Nghe thấy câu nói với hai vế không có chút liên quan ấy, Lâm chợt nhớ ra rằng mình đang mang theo chiếc laptop giá trị, cô bạn quay lại phía sau và thấy chiếc ba lô đã bị kéo khóa ra tự lúc nào. Kẻ trộm hẳn đã lẻn xuống đường lúc xe dừng khi vào bến. May mắn là Lâm phát hiện kịp thời nên chưa bị mất thứ gì. Không thẳng thắn lên tiếng nhưng câu nói cảnh báo vào đúng thời điểm đã giúp Lâm thoát khỏi cảnh nguy hiểm. Lâm đã cảm kích anh chàng kia đến mức chủ động nói chuyện và làm quen. Tình yêu cũng nảy sinh từ đó!
tinh-yeupt%281%29.jpg
Cô gái ngồi ăn bánh ngọt trong công viên
Đó là một ngày bình thường như rất nhiều ngày bình thường khác của Thành Nam (ĐH Dược). Anh chàng kết thúc một ngày học tập bằng việc chạy bộ quanh hồ trong công viên gần nhà. Đột nhiên, anh chàng phát hiện ra “vật thể lạ” đang ngồi trên chiếc ghế mọi ngày chàng vẫn ngồi. “Hoàn toàn không có chuyện tranh giành đâu nhé” Nam nói “Tớ đã qua rồi cái tuổi luôn muốn giữ khư khư một món đồ nào đó. Hơn nữa, cái ghế đó đâu có thuộc quyền sở hữu của tớ. Đến gần, tớ thấy một cô bạn trạc tuổi tớ đang nhắm mắt cầu nguyện một điều gì đó, trên đùi là chiếc bánh ngọt nhỏ xinh có gắn…một cây nến” Cô gái ấy đã phải đón sinh nhật một mình, buồn bã và đơn độc. Bởi cô ấy không có nhiều bạn, còn gia đình lại ở quá xa. Anh chàng đã ngượng nghịu ngồi cạnh và nói câu chúc mừng sinh nhật thay cho lời chào. Cô bạn kia sau thoáng ngạc nhiên cũng tham gia vào cuộc nói chuyện một cách hào hứng. Bữa đó và nhiều bữa khác, cô bạn đã đồng ý ngồi sau lưng Nam để khám phá những con phố, để đón một tuổi 20 thật khác và những ngày thật khác…
Đi xem phim một mình và trở về hai mình!
Mối tình kéo dài 2 năm đột ngột ra đi để lại cho Phương Ly (HV Ngân Hàng) quá nhiều chuếnh choáng. Cô bạn đã mất một thời gian khá dài để có thể tự cân bằng cuộc sống. Khi đã đủ sức để tìm đến những địa điểm quen thuộc, cô bạn đã mua vé và đi xem phim một mình. Đó là một bộ phim kinh dị, nhưng cô nàng lại không cảm thấy sợ hãi vì không thực sự chú tâm vào nội dung và các hình ảnh được trình chiếu trên màn ảnh. Bàn tay từ ghế bên cạnh nắm lấy bàn tay cô, chầm chậm, không vội vã, không mục đích, chỉ đơn giản như thế. Cô không buông ra, bởi hẳn người đó đã nhìn thấy cô khóc. Người ấy cũng đi một mình, hai người sau đó đã có một cuộc nói chuyện ngắn ở chính canteen của rạp chiếu phim, như hai người bạn đã quen biết từ lâu. Sự thấu hiểu dường như đã khiến họ thân nhanh hơn mức bình thường. Một mối quan hệ đặc biệt bắt đầu từ những điều chẳng đặc biệt chút nào đúng không bạn?
Tình yêu là như thế, nó đến khi ta chẳng thể ngờ, tặng ta những hân hoan khi trái tim ta xứng đáng được đón nhận. Đừng nóng vội, bởi tình yêu chắc chắn sẽ tìm đến bạn, ở những thời điểm, những địa danh rất đỗi bình thường đấy! Hãy chờ xem!
 
hì hì....sống vì 1 ai đó là vì ai đây nhỉ:KSV@05:valentine này lại vui rồi...ko có ai tặng quà mà cũng ko có ai để tặng....nhưng có nhiều người tặng nhau để mình được....xem!haha...."tình yêu sẽ tìm đến bạn".....đúng thế...mỗi người sinh ra đều được yêu thương....và có ít nhất một người để yêu thương.......nếu ai chưa tìm thấy người ấy...(ví dụ t :p)....thì đừng "nóng vội..."...cứ theo chủ nghĩa "lonely" đi...vì tự do là tuyệt nhất!
tự do muôn năm! ze ze!
 
Quay lại
Top