Nổi tiếng vì hẹn hò lần đầu

leduy

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/8/2010
Bài viết
2.086
Những nỗi khổ và áp lực của thanh niên Trung Quốc đang khát khao tìm bạn đời đã ngày càng trở nên nặng nề do phụ nữ Trung Quốc cũng đang ngày càng “cao giá”, nhất là với giới trẻ 9X có quá nhiều tiêu chuẩn cao như hiện nay.
Thời gian qua cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao về một clip “girl 9X thái độ thái quá với người được giới thiệu” trên các diễn đàn.

Người trong cuộc, cũng chính là “nạn nhân” của girl 9X đã chủ động giãi bày: Cách đây không lâu, có người giới thiệu cho anh một cô gái, do khoảng cách nơi ở giữa hai người khá xa nhau nên họ đã quyết định chọn một quán ăn trong trung tâm mua sắm làm nơi gặp gỡ lần đầu. Nghĩ rằng hai người sẽ cùng nhau đi ăn cơm, xem phim rồi đưa cô gái về nhà nên chàng trai này đã mượn xe ô tô của một người bạn học.
Sau đó, chàng trai đợi nửa tiếng đồng hồ trong quán ăn thì thiếu nữ 9X mới đủng đỉnh tới. Hai người nói chuyện với nhau không nhiều, chàng trai cũng không gọi đồ ăn vì cho rằng mua ở đây 15 tệ một cốc coca chẳng khác nào “đốt tiền”. Trong quá trình nói chuyện, cô gái vào thẳng vấn đề hỏi thu nhập mỗi tháng của chàng trai. Anh này thật thà cho biết thu nhập mỗi tháng của mình không quá 8000 tệ.

“Á, vậy thì anh kiếm tiền còn không bằng bố tôi!”, cô gái nhìn chàng trai đầy khinh bỉ rồi tiếp tục nói: “Thế anh có nhà không?”. Chàng trai ngẫm nghĩ một lúc rồi nói dối mình có một căn hộ 80 mét vuông. “Gì, còn to không bằng một nửa nhà tôi”, thái độ coi thường của cô gái càng lúc càng rõ. Sau đó cô gái hỏi tiếp chàng trai đi xe gì, chàng trai tiện tay chỉ về chiếc xe BYD màu đỏ đang đỗ trước cửa.
“Tiền ít, nhà bé, xe mini, thảo nào không tìm được người yêu!”, cô gái bắt đầu lẩm bẩm chê bai. Chàng trai rút cuộc đã nổi giận: “Cô vừa nói cái gì?”, cô gái hơi hoảng sợ rồi đột nhiên xô đổ tập thực đơn trên bàn, gào vào mặt chàng trai: “Đến đây còn tiếc tiền gọi đồ ăn thế có ra gì không hả? Lái cái xe ghẻ, nhà thì bé tý, còn muốn gì nữa hả?”. Nói xong girl 9X này liền xách túi bỏ đi, chàng trai cũng chạy theo sau.

Không đúng tiêu chuẩn cũng gây “chướng tai gai mắt”?

Cô gái chỉ vào chiếc xe nói: “Anh nhìn xe của anh, nhìn lại anh đi, nhìn cái là tôi đã lộn ruột”. Sau đó, cô ta nghiễm nhiên lấy chìa khóa rạch lên xe hai vệt rồi ngúng nguẩy bỏ đi.
Chàng trai phẫn nộ đem kinh nghiệm gặp gỡ của mình phát biểu trên diễn đàn, trùng hợp thế nào, có cư dân mạng lại vô tình đi qua bắt gặp đúng hai “nhân vật chính” nên đã có hẳn clip tung lên mạng.

“Qủa là một đôi trời sinh, trai thì ki bo, gái thì láo toét”, nhiều cư dân mạng để lại lời comment với ý nghĩa tương tự khi vào cập nhật thông tin. Nhưng nhiều người lại chỉ nhằm vào cô gái 9X có thái độ và hành vi thô lỗ, thể hiện mình là người thiếu văn hóa. “Nhiều cô gái bây giờ tuổi còn nhỏ mà đã coi trọng vật chất một cách thái quá, đã vậy còn không ngại phô bày trước thiên hạ yếu điểm của mình”, một độc giả phát biểu.
23.gif
23.gif
23.gif
23.gif
23.gif
23.gif
23.gif
23.gif
23.gif
23.gif
23.gif
 
Top