Nơi thay màn hình Samsung S9 chất lượng lấy ngay

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi fastcare3, 1/4/2020. — 18 Lượt xem

 1. fastcare3

  fastcare3 Thành viên mới

  Nơi thay màn hình Samsung S9 chất lượng lấy ngay

  Chất lượng luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi cần thay màn hình Samsung S9 chính hãng. Nhưng bên cạnh đó, giá cả cũng là vấn đề khiến họ cảm thấy lo lắng. Để có thể đem đến cho khách hàng một dịch vụ thay màn hình Samsung S9 vừa được bảo đảm về chất lượng, vừa có giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, không phải trung tâm nào cũng có thể làm được điều đó.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, bạn vẫn luôn có những sự lựa chọn cho mình mà trung tâm chúng tôi là một ví dụ. Tại trung tâm, chúng tôi không chỉ đem tới dịch vụ thay màn hình có chất lượng tốt, được thay thế bằng linh kiên chính hãng hay được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Mà bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn cam kết giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ này với mức giá thấp nhất thị trường khu vực TP.Hồ Chí Minh.
  Để giúp các khách hàng được thay mới màn hình, thay mặt kính Samsung S9 nhanh chóng. Chúng tôi luôn thực hiện dịch vụ này theo một quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Cụ thể, quy trình này được thực hiện theo các bước sau đây:
  Bước 1: Nhân viên tư vấn nhận Samsung S9 bị hư hỏng từ phía khách hàng. Sau đó, nhân viên kiểm tra máy một cách tổng quan để xác định chính xác lỗi hư hỏng. Công đoạn này được tiến hành công khai ngay trước mặt khách hàng.
  Bước 2: Từ kết quả kiểm tra, nhân viên trung tâm sẽ thông báo lỗi cho khách hàng, tư vấn cách khắc phục tối ưu và tư vấn những thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi thắc mắc của khách hàng cũng được giải đáp đầy đủ, tận tình.
  Bước 3: Khách hàng kiểm tra linh kiện và nếu đồng ý sử dụng dịch vụ, Samsung S9 sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật tiến hành thay màn hình hoặc mặt kính, tùy theo từng mức độ hư hỏng mà máy gặp phải. Khách hàng được theo dõi trực tiếp quy trình này.
  Bước 4: Sau từ 45 đến 90 phút, quá trình thay màn hình, mặt kính hoàn tất. Nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra máy lần cuối trước khi giao máy cho khách hàng kiểm tra toàn diện các chức năng.
  Bước 5: Nếu đã cảm thấy hài lòng về kết quả thay thế, khách hàng tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ và nhận biên lai, giấy bảo hành từ phía trung tâm.
  [​IMG]
  Bạn đang có nhu cầu thay màn hình Samsung S9 nhưng lại không biết nên sử dụng dịch vụ này tại đâu? Bạn đã tham khảo một số nơi nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý? Làm thế nào để chọn được một trung tâm thay màn hình Samsung S9 chất lượng? Bạn chỉ cần đến với trung tâm chúng tôi ngay sẽ được sử dụng ngay dịch vụ này.
  Như vậy, chúng tôi là nơi thay màn hình Samsung S9 uy tín và chất lượng mà bạn nên ghé thăm khi cần tới dịch vụ này. Chắc chắn đây sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP