Nội thất phòng ngủ để vợ chồng hạnh phúc

Gia Phát 9

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2016
Bài viết
0
Nội thất phòng ngủ cao cấp theo phong thủy cũng góp phần để vợ chồng hạnh phúc thuận hòa. Những gợi ý về việc sắp xếp những món đồ nội thất phòng ngủ thật đúng đắn, đem lại hiệu quả tốt cho người sử dụng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được những cách giúp tình cảm vợ chồng lên ngôi nhé!

>> Thảm đẹp phòng khách chào đón mùa thu

uyen-uong.jpg


Nội thất phòng ngủ để vợ chồng hạnh phúc

Trong phong thủy, đôi uyên ương tượng trưng cho cuộc sống vợ chồng bền vững, sự gắn bó hạnh phúc trong hôn nhân. Bài trí những vật dụng có đôi uyên ương, với mong muốn mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống hạnh phúc gia đình.

Nên treo đôi uyên ương hay đôi vẹt xanh
Nếu bạn treo bức tranh có đôi uyên ương ở góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ tạo ra năng lượng tốt bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm của bạn. Lưu ý là chỉ sử dụng một đôi, không được dùng một hoặc ba con. Muốn thu hút người khác phái, hãy để một đôi uyên ương trong phòng ngủ của mình.

Nếu không tìm mua được đôi uyên ương, thì treo hình của một đôi vẹt xanh trên đầu gi.ường ngủ cao cấp cũng có ý nghĩa tương tự.

Bài trí gương trong phòng ngủ hợp lý
giuong-ngu-cao-cap-1.jpg


Gương tiềm ẩn một dạng năng lượng rất đặc biệt, có thể rất tốt và ngược lại. Theo Phong thủy, gương đặt trong phòng ngủ là điều cấm kỵ nhất vì gương gây ra hậu quả tai hại nhất là phá hoại, chia rẽ mối quan hệ vợ chồng, hôn nhân. Gương cũng tạo điều kiện cho người thứ ba xen vào và làm đổ vỡ mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng. Nếu nhất thiết phải đặt gương trong phòng ngủ thì tốt nhất hãy đóng hoặc che phủ gương lại trước khi đi ngủ. Tuyệt đối không bao giờ treo gương lên trần nhà.

Nếu đặt gương đối diện trực tiếp với gi.ường ngủ thì gương có thể phản chiếu trực tiếp hình ảnh của gi.ường ngủ. Các bậc thầy về Phong thủy cho rằng khi gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của gi.ường ngủ sẽ tạo ra năng lượng âm, phá vỡ mối quan hệ vợ chồng, đặc biệt gây ra sự phản bội của một trong hai người. Bạn có thể sử dụng gương sau cánh tủ áo cao cấp, khi cần chỉ mở ra là được.

Chỉ cần bạn tuân theo phong thủy sẽ mang đến cho vợ chồng tình cảm bền chặt, son sắt hơn. Cùng thiết kế nội thất cao cấp Gia Phát 9 mang đến những không gian vui vẻ, thoải mái nhất cho vợ chồng sau những giờ làm việc vất vả. Liên hệ Hotline: 0976 017 458 - 0908 969 000 để được tư vấn chi tiết.
 
Top