Nỗi phiền não của 12 cung hoàng đạo

vitaminlove angelran

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/5/2015
Bài viết
2.683
Mỗi người ai cũng có những mối ưu lo phiền muộn riêng trong lòng, không vì điều này thì cũng bởi nhiều lý do khác trong cuộc sống. Cùng khám phá xem những nỗi phiền não của 12 cung hoàng đạo là điều gì nhé!77839810.jpg


Nỗi phiền não của 12 cung hoàng đạo
Cung Bạch Dương (21/03 đến 19/04) – Nhiệt tình quá mức
Bạch Dương tính tình rất nhiệt tình, đối với bạn bè hết mực hào phóng vì vậy họ thường bị người khác lợi dụng. Đứng trước những tình huống như vậy Bạch Dương lại không biết từ chối như thế nào nên khi bạn bè nhờ vả, họ sẽ lập tức đáp ứng yêu cầu của đối phương. Việc này cứ lặp đi lặp lại khiến cho họ cảm thấy phiền não, chỉ có thể tự an ủi bản thân “người ta đã coi mình là bạn thì mới cần mình giúp đỡ” mà thôi.
Cung Kim Ngưu (20/04 đến 20/05) – Tiền bạc
Kim Ngưu nổi tiếng là kẻ ham tiền trong 12 cung Hoàng đạo vì vậy chỉ có những vấn đề liên quan đến tiền bạc mới có thể khiến cho họ đau đầu mà thôi. Thực ra không phải Ngưu túng thiếu hay khó khăn, ngược lại họ rất biết cách kiếm tiền. Chỉ có điều Ngưu không biết cách quản lý chi tiêu của bản thân, làm ra bao nhiêu tiền cũng thấy không đủ tiêu vì thế đương nhiên sẽ cảm thấy phiền não rồi.
Cung Song Tử (21/05 đến 21/06) – Tình yêu
Song Tử là cung Hoàng đạo thường xuyên đau đầu vì tình, họ không biết rốt cuộc hình mẫu lý tưởng của bản thân ra sao. Vì vậy Song Tử không ngừng hẹn hò rồi lại không ngừng chia tay, họ tưởng rằng người yêu lý tưởng đang ở một nơi nào đó đợi mình. Trải qua quá nhiều lần hẹn hò khiến Song Tử cảm thấy bối rối vì không biết bao giờ mới tìm được tình yêu đích thực của bản thân.
Cung Cự Giải (22/06 đến 22/07) – Bản thân và gia đình
Cự Giải là con người của gia đình, họ rất coi trọng người thân thậm chí còn trói buộc cuộc đời của bản thân và gia đình lại với nhau, khi có vấn đề gì đó Cự Giải đều hi vọng người nhà có thể đưa ra giải pháp cho mình. Nhưng họ cũng thường xuyên cảm thấy hối hận vì đã không nghe theo tiếng gọi của trái tim mình. Trong trạng thái tâm lí đầy mâu thuẫn như vậy, phiền não tìm đến Cự Giải là điều đương nhiên.
Cung Sư Tử (23/07-22/08) – Thể diện của bản thân
Những người thuộc cung Sư Tử có lòng tự tôn rất cao. Khi không có tiền mà đứng trước bạn bè họ thấy mất mặt, người yêu học vấn không cao họ cũng thấy mất mặt… Những người thường xuyên phiền não về thể diện như Sư Tử thực ra chỉ đơn giản là tự rước phiền não về mình mà thôi, họ không biết rằng những người xung quanh chẳng có mấy người quan tâm đến họ vì vậy không nhất thiết phải bảo vệ sự tôn nghiêm của bản thân trước những người không cần thiết.
Cung Xử Nữ (23/08 đến 22/09) – Sự không hoàn hảo
Xử Nữ là con người cầu toàn, coi trọng tiểu tiết, họ luôn muốn mọi việc trở nên hoàn hảo hết sức có thể. Vì vậy điều làm cho Xử Nữ cảm thấy phiền não đó chính là “sự không hoàn hảo”. Khi bạn làm việc gì đó chưa đạt đến tiêu chuẩn lý tưởng, Xử Nữ sẽ cảm thấy lo lắng bồn chồn và sẽ bắt bạn làm đi làm lại đến khi nào họ hoàn toàn hài lòng mới thôi.
Cung Thiên Bình (23/09 đến 22/10) – Sự mất cân bằng
Thiên Bình rất coi trọng sự cân bằng trong cuộc sống cũng như các mối q.uan hệ của họ. Trong tình yêu họ yêu cầu có một sự bình đẳng tuyệt đối, không ai chiếm thế thượng phong cả, đối với bạn bè họ thích sự có đi có lại, không ai nợ ai cái gì. Tuy nhiên để có thể tìm được điểm cân bằng tuyệt đối ấy dường như là rất khó. Vì thế khi đưa ra một số quyết định Thiên Bình cảm thấy do dự không dám quyết, họ sợ rằng sau khi đưa ra quyết định lại khiến toàn bộ sự việc mất đi sự cân bằng vốn có.

77839813.jpg

Cung Thần Nông (23/10 đến 21/11) – Chuyện cũ quanh quẩn trong đầu
Thần Nông thường phiền não bởi những chuyện xảy ra trong quá khứ, mỗi khi nhớ lại liền cảm thấy rất khó chịu. Cho dù đó chỉ là mâu thuẫn nhỏ và người đã gây ra mâu thuẫn ấy với Thần Nông có thể đã quên mất rồi nhưng họ vẫn canh cánh trong lòng và luôn tìm cơ hội để trả thù. Nếu như bị đả kích mà không trả thù thì Thần Nông sẽ cảm thấy bứt rứt không yên, không thể vui vẻ sống tiếp được.
Cung Nhân Mã (22/11 đến 21/12) – Tự do và trách nhiệm
Đối với những người thuộc cung Nhân Mã thì việc vừa muốn gánh vác trách nhiệm của cuộc đời họ vừa muốn bản thân sống một cuộc sống vui vẻ là một vấn đề rất khó giải quyết. Muốn gánh vác trách nhiệm đương nhiên phải tự nghiêm khắc với bản thân. Tuy họ cũng biết tự kiểm điểm nhưng tính chấp hành vẫn còn khá yếu, vì vậy Nhân Mã thường trì hoãn. Việc này cứ lặp đi lặp lại khiến cho Nhân Mã cảm thấy rất phiền não, muốn vui cũng chẳng thể vui nổi!
Cung Ma Kết (22/12 đến 19/01) – Sự nghiệp
Ma Kết là người cuồng công việc, họ rất coi trọng sự nghiệp của mình, họ cho rằng sự nghiệp chính là cách quan trọng nhất để khẳng định bản thân. Ma Kết cho rằng có sự nghiệp thành công thì mình mới có một cuộc sống hạnh phúc. Khi công việc gặp khó khăn Ma Kết sẽ cảm thấy rất phiền não, thậm chí họ còn để những phiền não này len lỏi vào cuộc sống riêng tư của bản thân khiến cho Ma Kết trở nên khó hiểu trong mắt những người xung quanh.
Cung Bảo Bình (20/01 đến 18/02) – q.uan hệ giữa người với người
Những nỗi phiền não của Bảo Bình thường có liên quan đến q.uan hệ giữa con người với nhau. Bảo Bình không thích giao lưu, họ càng không muốn than thở về cuộc sống riêng tư của bản thân với người khác cho nên Bảo Bình thường xuyên giam mình trong thế giới riêng. Nếu như gặp những người bạn phiền phức hoặc là đồng nghiệp Bảo Bình sẽ cảm thấy rất khó chịu, họ sẽ nghĩ cách để tránh né đối phương nhưng lại không biết mở miệng thế nào.
Cung Song Ngư (19/02 đến 20/03) – Tất cả mọi thứ
Song Ngư tính tình rất nh.ạy cảm, trong 12 cung Hoàng đạo thì họ là cung dễ tự chuốc phiền não vào người nhất. Dường như bất cứ việc gì cũng có thể khiến họ cảm thấy phiền não từ việc lớn như hôn nhân hay sự nghiệp cho đến việc nhỏ như không biết mặc gì vào ngày mai hay loại bánh kem mình ưa thích đã bán hết. Song Ngư thực ra không biết điều tiết tâm trạng của bản thân vì vậy rất khó để thấy họ duy trì được trạng thái vui vẻ nhiều hơn một ngày.

Theo Mật ngữ 12 chòm sao
 

Co Be Cau Kinh

Hello Co Be Cau Kinh
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/9/2015
Bài viết
4.191
Thần Nông thường phiền não bởi những chuyện xảy ra trong quá khứ, mỗi khi nhớ lại liền cảm thấy rất khó chịu. Cho dù đó chỉ là mâu thuẫn nhỏ và người đã gây ra mâu thuẫn ấy với Thần Nông có thể đã quên mất rồi nhưng họ vẫn canh cánh trong lòng và luôn tìm cơ hội để trả thù. Nếu như bị đả kích mà không trả thù thì Thần Nông sẽ cảm thấy bứt rứt không yên, không thể vui vẻ sống tiếp được.


Cũng giống tui phết=))
 
Top