Nỗi lòng của chàng hay ghen

Trong chuyên mục '[♂] Xóm Con Trai' đăng bởi heokool, 7/9/2013. — 1.321 Lượt xem

 1. heokool

  heokool Cà rốt, trứng hay hạt cà phê? Thành viên thân thiết

  Nỗi lòng của chàng hay ghen

  [​IMG]

  Con gái ghen thì được cho là bình thường, nhưng con trai ghen tuông thì con gái lại cho là nhỏ nhen, ích kỉ.

  Thật ra, khi con trai đã ghen, thì con gái hãy hiểu rằng…

  Không phải chàng không tin bạn, mà vì bạn đang để anh ta hiểu lầm

  Con trai rất giỏi tư duy khi học hành nhưng lại suy nghĩ đơn giản ngoài đời thực. Chàng chỉ tin vào những gì chàng thấy và tuyệt đối không quan tâm lắm đến những chuyện mà người khác kể lại. Do vậy, khi chàng ghen, có nghĩa là chàng đã tận mắt chứng kiến hành động gì đó “không đúng” ở bạn. Có thể chàng hiểu lầm bạn đôi chút, nhưng hãy hiểu rằng chàng vẫn tin tưởng ở bạn. Chỉ là chàng cảm thấy khó chịu với “tên kia” mà thôi.

  Sự yêu thương đã lấn át lí trí

  Khi con trai yêu bạn nhiều, hắn thường có khuynh hướng…hành động ngớ ngẩn, cho dù biết điều đó có thể khiến bạn không thích đi nữa. Bởi vì tình cảm hắn dành cho bạn nhiều hơn nên hắn sẽ ít chú ý đến cảm nhận của bạn. Hắn chỉ lo lắng cho cảm xúc ngổn ngang của mình. Điều này không hẳn là xấu, nhưng khi một chàng trai ghen, bạn chỉ cần yêu thương anh ấy nhiều hơn một chút, tự khắc anh ấy sẽ cảm thấy “cân bằng” và tỉnh táo trở lại.

  Anh ấy cũng sợ mất bạn đấy chứ

  Khi một chàng trai ghen, có nghĩa là anh ta vẫn sợ có người…hơn anh ấy. Có người hơn anh ấy thì anh ấy sẽ mất bạn. Một chàng trai quá tự tin cũng không phải là tốt. Một chàng trai “biết người biết ta” như vậy chứng tỏ hắn cũng nghĩ xa, và muốn gắn kết với bạn lâu dài. Và khi một chàng trai sợ mất bạn, có nghĩa là anh ấy chỉ biết tới mình bạn, và anh ấy thật sự chung thủy. Con trai chung thủy bây giờ không nhiều, nên khi anh ấy ghen, bạn hãy nghĩ đến mặt tích cực này, trước khi trách móc anh ấy.

  Biết ghen sẽ biết cố gắng hơn

  Khi anh ấy sợ mất bạn, hãy tin là anh ấy sẽ biết cách cố gắng hơn để vun đắp cho tình yêu của hai bạn. Sự ghen tuông lúc này mang ý nghĩa khá tích cực. Vì có “tình địch” nên hắn sẽ chỉn chu hơn, học tốt hơn, bớt chơi game hơn, dành thời gian quan tâm đến bạn nhiều hơn. Một chàng trai hay ghen không phải là một chàng trai ích kỉ. Khi hắn ghen chứng tỏ hắn đang sống thật với cảm xúc của mình.

  Theo Mực Tím
   


  mrtienv thích điều này.


 2. duongthehaingoc

  duongthehaingoc Thành viên mới

  Tham gia:
  8/8/2013
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Trường:
  Học viện An Ninh
  Bài viết rất hay :D
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP