Nội dung khi trang trí không gian cưới hỏi

venusdecor291

Thành viên
Tham gia
26/9/2018
Bài viết
0
một đám cưới là hoàn hảo không thể bỏ qua việc trang hoàng sao cho thật ấn tượng. Vậy trong đám cưới, các hạng mục nào mà bạn cần phải quan tâm khi trang trí? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Sân khấu tổ chức lễ thành hôn

Sân khấu cưới chính là nơi cặp uyên ương trao nhau lời hẹn ước, đó cũng là nơi diễn ra những hoạt động chính của lễ cưới. Chính vì thế, CD - CR không thể chuẩn bị sơ sài được.

ph%C3%B4ng-%C4%91%C3%A1m-c%C6%B0%E1%BB%9Bi-15.jpg


Lối đi lên sân khấu

Lối đi lên sân khấu thường được dựng chung với sân khấu lễ cưới nếu tổ chức trong nhà, còn với 1 lễ cưới ngoài trời thì lối đi lên sân khấu sẽ được tách dựng riêng với sân khấu. Thông thường, sân khấu và lối đi sẽ được xây dựng và lên ý tưởng một cách mạch lạc để làm nên chủ đề cho không gian buổi lễ.

Phông đám cưới

Phông đám cưới là hạng mục bạn không thể bỏ qua khi tổ chức lễ thành hôn tại nhà. Bởi đây chính là nơi thu hút sự quan tâm của quan khách, nơi diễn ra các nghi thức quan trọng trong đám cưới.

Không gian tiệc cưới

Cũng là 1 hạng mục không kém phần quan trọng trong lễ cưới, không gian tiệc cưới sẽ là nơi để cô dâu - chú rể đón tiếp khách mời dự tiệc, bày biện bàn tiệc. Hạng mục này bên cạnh việc trang hoàng, yếu tố quyết định nữa sẽ là địa điểm tổ chức hôn lễ. Tùy vào lượng khách mời dự tiệc mà CD - CR cần phải tính toán kỹ lưỡng đến việc thuê địa điểm ở đâu sao cho hợp lý.

nh%C3%A0-b%E1%BA%A1t-%C4%91%C3%A1m-c%C6%B0%E1%BB%9Bi-sang-tr%E1%BB%8Dng-5.jpg


Cổng hoa cưới

Là nơi thu hút cái nhìn đầu tiên của khách đến tham dự lễ cưới, cổng hoa cưới sẽ đại diện cho màu sắc chủ đạo và chủ đề của lễ cưới. Nếu tân lang - tân lương tổ chức lễ cưới ngoài trời, thì cổng hoa cưới càng phải được trang hoàng một cách công phu và tỉ mỉ so với việc trang hoàng trong nhà hàng và khách sạn.

Backdrop đám cưới

Backdrop không chỉ có vai trò làm đẹp cho không gian tiệc cưới mà đây còn là nơi để cô dâu - chú rể lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm đẹp trong ngày lễ trọng đại của mình. Tân lang - tân lương có thể sử dụng thuê backdrop bằng hoa giấy, hoa lụa hay hoa tươi – đây chính là những loại backdrop đám cưới đang rất được ưa chuộng trên thị trường bây giờ.

c%C3%A1c-m%E1%BA%ABu-backdrop-%C4%91%C3%A1m-c%C6%B0%E1%BB%9Bi-9.jpg
 
Quay lại
Top