Nơi để a e chém gió đây

garenacafe

Thành viên mới
Tham gia
25/4/2012
Bài viết
2
Lời đầu tiên xin gửi đến toàn thể anh chị em lời chúc sức khỏe và cám ơn anh em đã quan tâm click vào topic này để xem:
Hỡi những chàng trai, cô gái thế hệ cuối 7x và đầu 8x, hẳn các bạn vẫn chưa quên những kỷ niệm thời xưa, thời mà còn chơi mạng LAN tại những quán game vi tính. Những lúc bùng học để tham gia những trận đấu Starcraft, Đế chế hay những màn rượt đuổi rocket, tranh nhau súng 9 dưới nước, những trận de dust, italy cầm 46, 44, 31 .. tung hoành ở chợ :)) Bây giờ là thời đại của game online, nhưng đâu đó vẫn còn những con người của năm xưa giờ đã trưởng thành rồi, họ còn gánh nặng gia đình và kiếm tiền, sau 1 ngày đi làm vất vả kiếm tiền hoặc tranh thủ rảnh rỗi vẫn vào Garena để chơi lại những game mà mình yêu thích, và cả một số thanh niên thế hệ 9x vẫn mê mẩn với những trò chơi của các đàn anh đi trước.
Ý tưởng của chúng tôi là tạo ra 1 không gian và môi trường để chúng ta có thể đến vừa café, giao lưu, chém gió vừa tham gia lại những trận đấu của năm xưa. Garena Café sẽ tổ chức những trận đấu giữa các game thủ một thời, các game thủ đó giờ có thể làm Giám đốc, trưởng phòng, chủ tịch hay kỹ sư, kiến trúc sư, bác sĩ … hoặc vẫn đang lận đận trong con đường sự nghiệp … nhưng dù là ai đi nữa thì chúng ta vẫn có chung một niềm đam mê, đó là Starcraft, đó là Quake, là HalfLife, là Đế Chế …
Garena Café nằm tại số nhà 7B trong ngõ 165 tại đường Xuân Thủy – Cầu Giấy, (Từ ngoài đầu ngõ đường Xuân Thủy đi vào khoảng 300m nằm bên tay phải) đến với chúng tôi các bạn vừa uống café, vừa có thể đăng ký chiến đấu, giao lưu ngay tại chỗ với các khách hàng khác mà không hề mất phí. Có tivi để mọi người ngồi xem trực tiếp những trận đấu của các bạn :D chỉ là các bạn nhớ đừng quên gọi đồ uống nhé, không thì quán sập mất =)) Các bạn còn nhớ cách rush Zealot hay drop Templar hay mash Hydra không, hãy tập lại đi, còn nhớ BN BA là xây gì không. Hay còn nhớ 46, 44, 31, súng 9 là gì không :))
Vì là quán mới mở, nên mình có ý định tổ chức các giải đấu của các game này vào một ngày nhất định trong tuần, vì vậy mong các bạn đăng ký giao lưu, k phân biệt pro hay newbie đâu =)) chơi vui thôi, để tiện cho việc tổ chức mọi người hãy ghi danh lại để bọn mình lên lịch cho vui nhé, thi đấu giao lưu vui hay chuyên nghiệp thì đều cần có người có kinh nghiệm tổ chức và làm trọng tài, mọi người ai nhiệt tình thì đăng ký làm ban tổ chức và trọng tài luôn nhé. Mọi người đăng ký xong mình sẽ lên lịch sớm nhất và thông báo với mọi người nhé.


1/ AOE
- Thể thức thi đấu: Team random map (1v1 2v2 4v4 tùy)
Team:
Điện thoại liên hệ:

2/ Counter Strike – Half Life
- Thể thức thi đấu: Team 4v4 cs-italy
Team:
Điện thoại liên hệ:

3/ StarCraft:
- Thể thức thi đấu: Team ICC Cup map (1v1 2v2 4v4 tùy)
Team:
Điện thoại liên hệ:

- Thể thức: UMS Desert Dark Strike (3v3, 1v1, 2v2 tủy)
Team:
Điện thoại liên hệ:

Dưới đây là một số hình ảnh của quán mời mọi người xem qua rồi hôm nào rỗi qua ủng hộ cho bọn mình nhé :D quán có 3 tầng, tầng 1 bọn mình để xe, tầng 2 tầng 3 các bạn ngồi café và chém gió nhé. Mỗi tầng tớ có 4 máy, 1 tivi để view đủ cho 1 team 4 người. wifi rầm rập, anh chị nào có lap cứ mang đến ngồi chiến garena cũng bét nhè.
:KSV@06::KSV@06::KSV@06::KSV@06:
 
Top