Nỗi đau của đom đóm - Quỷ cổ nữ

trangpham1990

Let it be
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/6/2010
Bài viết
1.010
Giới thiệu chung về nội dung:

Người đào mộ ơi,

Khi ngươi đào huyệt cho ta

Xin đào nông một chút

để ta có thể cảm nhận được sự xoa dịu của nước mưa

- Người đào mộ" - Dave Matthews


Quan Kiện là người có khả năng đặc biệt, tiên tri được những cái chết sẽ đến, nhưng không gian và thời gian đã cản trở anh đi cứu các nạn nhân. Anh thường cảm nhận được mọi đau đớn thể xác mà các nạn nhân phải chịu. Thế những, chính anh cũng không thể cứu được bạn gái của mình - Hoàng Thi Di, khỏi các chết tàn nhẫn. Một nhóm các nhà khoa học y học Nhật Bản đã tìm đến Quan Kiện, hy vọng sẽ có cơ hội nghiên cứu về khả năng đặc biệt của anh. Đồng thời, họ cũng muốn giúp anh điều tra từ vụ án cướp tác phẩm nghệ thuật gốm sứ và sát hại ông Yamashita Tsuneteru năm năm về trước, đã phát hiện ra một mối tình hết sức bi tráng cách đây hơn nửa thế kỷ. Hàng loạt các cuộc thí nghiệm đang tiến hành thì lại xảy ra những vụ giết người phanh thây rùng rợn. Quan Kiện luôn "nhìn thấy trước" các vụ giết người thân, kể cả chính anh. Ai ai cũng khó tránh khỏi cái chết…

Quỷ Cổ Nữ đã nổi tiếng với những tiểu thuyết kinh dị rất được ưa chuộng. Kỳ án ánh trăng đã được hàng chục triệu bạn đọc truy cập trên mạng. Sau khi được xuất bản, Kỳ án ánh trăng đã chiếm vị trí hàng đầu trong những cuốn sách bán chạy nhất năm 2005 tại các thành phố lớn, khởi động cho làn sóng xuất bản tiểu thuyết kinh dị dâng cao mãi đến tận hôm nay. Năm 2005 - 2006 Quỷ Cổ Nữ lại cho ra đời bộ sách Đau thương đến chết với hai phần Vạn Kiếp và Luân Hồi, hai cuốn sách nhanh chóng lọt vào danh sách best seller. Nỗi đau của đom đóm là tiểu thuyết kinh dị ra đời gần đây nhất của tác giả.

http://www.4shared.com/file/DqhPUwSM/Noi_dau_cua_dom_dom.html
 

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
330
Nhìn bìa sợ chết chả dám đọc. có sách còn vừa đắp chăn vừa đọc, khi nào sợ còn chui vào trong chăn. đọc trên máy sợ lắm :-s. Biết là đọc xong là hết sợ nhưng thôi.bao h mượn được r đọc.

Đọc kỳ án ánh trăng cũng hay
 

ngocsonhb

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/8/2010
Bài viết
148
Hi hi, đọc lúc nửa đêm, 1 mình, tắt điện mới thích chứ, 3 quyển truyện của quỷ cổ nữ đọc hết rồi, câu truyện cũng ăn khớp với nhau. đau thương đến chết và kỳ án ánh trăng còn hay, còn nỗi đau đom đóm cũng bình thường.
 

gracefulkitten

Vừa già vừa lười !!!!
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/5/2010
Bài viết
2.307
Mình thì mới chỉ đọc đau thương đến chết thôi..khá là hay..mình có một nhược điểm là biết đó là truyện kinh dị thì gồng mình lên mà đọc ( chuẩn bị tư tưởng trc ) nên chả thấy sợ hãi là gì..chỉ khi coi phim..có hiệu ứng hình ảnh âm thanh mới sợ:KSV@08:.để mình xem thử truyện này xem sao..thấy lời dẫn có vẻ hấp dẫn:KSV@07:
 

jtquan

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2010
Bài viết
2
Quỷ cổ nữ ngoài 3 truyện: Kì án ánh trăng, nỗi đau đom đóm và đau thuơng đến chết còn truyện nào nữa k bạn. Mình đọc hết 3 truyện đó rồi
 

linhhang89

Thành Viên Tiêu Cực
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2010
Bài viết
330
đọc thấy sợ nhưng đọc xong là hết :">
truyện hay chỉ dám đọc ở thư viện cho đỡ sợ vì có n ng mà :">
 
Top