Nơi cho thuê Ipad giá rẻ tại Hà Nội

phongweb

Thành viên mới
Tham gia
12/9/2016
Bài viết
0
Công ty Tân Việt là nơi cho thuê Ipad giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ cho thuê ipad uy tín tại Hà Nội. Tại đây, mỗi quý khách khi tới sử dụng dịch vụ đều có được sự phục vụ tận tình nhất để giải quyết nhu cầu của mình một cách nhanh chóng, bạn sẽ có được những sản phẩm ipad chất lượng với giá cả phải chăng. Các sản phẩm của chúng tôi đều mới, chất lượng cao. Bên cạnh đó nếu gặp khó khăn khi sử dụng, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê, công ty chúng tôi luôn đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.


Tân Việt là một điểm đến uy tín, một địa chỉ cho thuê ipad chất lượng có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ này nên tại Tân Việt có hệ thống số lượng ipad lớn, phong phú về số lượng và chủng loại, là những sản phẩm mới có chất lượng cao, vận hành tốt mang tới hiệu quả sử dụng tốt nhất, mọi công việc của bạn đều được hoàn thành nhanh chóng. Tới với Tân Việt bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo vô cùng.

Trung tâm cho thuê màn cảm ứng Tân Việt
Cơ sở 1: Số 4, Ngõ 84, Trần Quang Diệu, Đống Đa Hà Nội
Tel/Fax: 04.33.955.666
Cơ sở 2: Số 40A, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, HN
Tel/Fax: 04.3557.8812
 
Top