Niềng răng trong suốt hay còn gọi là Invisalign, niềng răng không mắc cài

janegoodall

Thành viên mới
Tham gia
1/10/2015
Bài viết
0
Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng Invisalign, niềng răng không mắc cài. Đây là phương pháp niềng răng không mắc cài mới, hiện đại ra đời nhằm khắc phục được nhược điểm niềng răng không thẩm mỹ của các phương pháp niềng răng truyền thống.

Niềng răng trong suốt là gì ?
Niềng răng trong suốt là thủ thuật niềng răng sử dụng khí cụ nha khoa là “ khay niềng” thay thế cho các loại mắc cài bằng kim loại, thun, dây thép kim loại nhằm di chuyển và cố định răng vào vị trí đã được bác sĩ dự đoán trước, sao cho các răng trên khung hàm đều đặn , đẹp và thẩm mỹ hơn, giúp khách hàng thoải mái trong sinh hoạt thường ngày và đặc biệt là tự tin hơn trong giao tiếp.

Bởi “khay niềng” tại Việt Nam chưa chế tạo được. Sau khi bác sĩ lấy dấu răng của bệnh nhân sẽ gửi số liệu về trung tâm Invisalign của Mỹ chế tạo khay niềng nên chi phí cao hơn hẳn các loại niềng răng thường khác Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ?. Để giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng. Nha khoa Kim Dentistry có đưa ra mức giá niềng răng trong suốt tại nha khoa Kim Dentistry cho quý khách hàng tham khảo.

Nếu có nhu cầu chỉnh nha bằng kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign bạn có thể đến với nha khoa thẩm mỹ Kim Dentistry. Tại nha khoa thẩm mỹ Kim Dentistry hội tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm với chuyên môn sâu, tận tâm, chuyên nghiệp trong điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Đã tốt nghiệp trường Đại học Y dược TP HCM và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Đảm bảo, khách hàng tới với Kim Dentistry sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ và được trải nghiệm những dịch vụ cũng như những công nghệ hiện đại nhất.

Qúy khách hàng hãy liên hệ với nha khoa Kim Dentistry theo đường dây nóng để được tư vấn về vấn đề niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền ?
 
Top