Niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign

rungram90

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
Giải pháp niềng răng có thể giúp bạn nắn chỉnh lại hàm răng của mình đẹp hoàn hảo hơn mà không cần đến giải pháp phẫu thuật. Thật đơn giản khi bạn đến bất kỳ nha khoa mà bạn tin cậy và bác sĩ sẽ sử dụng khí cụ chuyên dụng để chỉnh nha cho bạn và sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực.

Nếu hiện nay bạn có hàm răng mọc thưa thì điều đầu tiên bạn nhận thấy chính là hàm răng của bạn không đẹp và bỗng nhiên điều này làm bạn mất đi tự tin khi giao tiếp. Nếu tinh thần của bạn không tốt có thể làm việc giảm hiệu quả.
nieng-rang-thua-tham-my-voi-khay-invisalign-300x182.jpg
Ngoài ra với răng mọc thưa khi bạn ăn uống rất có thể thức ăn sẽ bám vào các kẽ răng và làm bạn vệ sinh răng miệng khó khăn. Nếu bạn vệ sinh không kỹ lưỡng có thể làm bạn mắc bệnh răng miệng.Vậy giải pháp phù hợp với bạn lúc này chính là niềng răng thưa để cải thiện khuyết điểm trên hàm răng của mình.
Hiện nay trong dịch vụ niềng răng thẩm mỹ có rất nhiều khí cụ chỉnh nha và bạn nên chọn lựa cho mình một khí cụ ưng ý trước khi niềng răng. Nếu bạn có nhu cầu niềng răng giữ được tính thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha thì bạn có thể chọn niềng răng invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cái.
nieng-rang-thua-tham-my-voi-khay-invisalign-01-300x182.jpg
Như bạn biết khi bạn niềng răng bác sĩ sẽ giữ nguyên trạng thái của bạn để gắn khí cụ và hoàn toàn không sử dụng thuốc gây tê nên có thể ban đầu bạn cảm nhận thấy răng hơi ê buốt, vậy niềng răng không mắc cài có đau không? và chi phí niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?
Có thể nói niềng răng invisalign vừa mang lại thẩm mỹ và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái vì đây là khí cụ có thể tháo lắp mỗi khi cần thiết. Ban đầu bạn mới gắn khí cụ thì sẽ có cảm giác hơi vướng víu nhưng sau thời gian bạn sẽ thích nghi với khí cụ invisalign và không có cảm giác đau như nhiều người nghĩ. Chi phí niềng răng không mắc cài invisalign là từ 70 - 120 triệu.
 
Top