Niềng răng khểnh an toàn

grenade1506

Thành viên mới
Tham gia
7/11/2015
Bài viết
0
Trong một số trường hợp, một chiếc răng khểnh không đem lại sự duyên dáng như mọi người vẫn nghĩ, chúng chỉ thực sự có tác dụng làm đẹp khi “xuất hiện” bên cạnh những chiếc răng đều tăm tắp trên cung hàm.
Ngoài gương mặt xinh, má lúm và răng khểnh cũng là nét duyên ngầm không phải ai cũng sở hữu được. Và đương nhiên không phải răng khểnh nào cũng đẹp, cũng có lợi, có khi lại gây hại đến sức khỏe răng miệng.
Vậy niềng răng khểnh có được không, có nhất thiết phải niềng răng khểnh?
Trong nha khoa răng khểnh làm cho khớp cắn không đều thường gây ra các vấn đề về răng miệng vì vậy các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân nếu có điều kiện thì nên đi niềng răng khểnh để có hàm răng đều và khớp cắn chuẩn giúp việc ăn uống và vệ sinh dễ dàng hơn.
Vậy phương pháp niềng răng có tốt không là câu hỏi mà khách hàng quan tâm.
Niềng răng được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp cải thiện các khuyết điểm do răng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao với hàm răng đều đặn và đẹp hơn. Ngoài việc giúp cải thiện thẩm mỹ, niềng răng còn mang lại rất nhiều những lợi ích về sức khỏe của khách hàng như:
Giúp việc ăn nhai tốt hơn
Răng khểnh, mọc lệch, mọc không đều làm ảnh hưởng đến khớp cắn của 2 hàm, khiến việc ăn nhai khó khăn, gây tổn thương cho xương hàm và có thể gây ra bệnh đau đầu, đau lưng và dạ dày. Chỉnh nha niềng răng sẽ giúp chỉnh sửa khớp cắn, giúp bạn ăn nhai tốt hơn.
nieng-rang-thua-3-e1408010855998.jpg

Một trong những lợi ích của niềng răng là cải thiện khớp cắn, giúp ăn nhai dễ dàng hơn.
Giảm thiểu các bệnh về răng miệng
Răng khểnh mọc lệch sẽ khiến cho việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và gây ra bệnh lý như: sâu răng, hôi miệng, viêm nướu… Niềng răng thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn một hàm răng thẳng đều, việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn và giảm nguy cơ mắc phải các bệnh về răng miệng một cách tối đa.
Sau khi niềng răng, quá trình vệ sinh răng miệng sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Mang lại cho bạn một diện mạo mới
Chỉnh nha niềng răng mang lại cho bạn một khuôn mặt cân đối và với hàm răng thẳng hàng, đều đặn. Nụ cười tự tin sau khi niềng răng cũng sẽ giúp bạn tỏa sáng và nổi bật hơn.
 
Top