Niềng răng hô cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt

janegoodall

Thành viên mới
Tham gia
1/10/2015
Bài viết
0
Hiện nay, trào lưu đeo niềng, dùng dụng cụ điều chỉnh răng nhô lệch, răng hô đang gia tăng cao ở trẻ em và thanh niên ở nước ta. Lý do chính là niềng răng hô vừa cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt, vừa cải thiện việc ăn nhai, nâng cao sức khỏe cho người dùng. Tuy nhiên, có không ít người được niềng răng chỉnh hô không đúng, gây hại răng và nguy hiểm tới các bộ phận khác trong cơ th.ể. Vì vậy, vấn đề nhiều người quan tâm nhất đó chính là niềng răng có đau không nên đi niềng răng ở đâu để an toàn và không gây đau đớn.
nieng-rang-65.jpg

Các phương pháp nha khoa khác có thể không cần đến chụp phim, nhưng với niềng răng đây là việc bắt buộc. Chỉ khi có phim chụp đầy đủ, bác sỹ nha khoa mới nắm được tình trạng toàn bộ răng, xương hàm, cung hàm,… Từ đó mới có thể nhận định được tình trạng của bệnh nhân mà đưa ra phác đồ điều trị tương ứng. Bởi các giai đoạn niềng răng không thể áp chung cho tất cả các trường hợp về độ dài thời gian. Xem xét phim chụp đúng và kỹ lưỡng là cách để bác sỹ có thể đưa ra phương án điều trị thích hợp và hiệu quả nhất cho bệnh nhân về sau.

Vệ sinh răng miệng
Đây là thao tác sửa soạn cho việc đeo mắc cài. Các răng cần được làm sạch, vì sau đeo mắc cài việc vệ sinh răng miệng khó khăn, vì thế cần hạn chế tối đa những chất bẩn tồn đọng lại trong miệng, tránh cho việc sau khi niềng răng xong lại mắc các vấn đề về răng miệng khác.

Tiến hành lấy dấu hàm để làm mẫu răng
Các mẫu răng này chính là cơ sở để chế tạo mắc cài tương ứng, giúp đảm bảo chính xác cho các đeo mắc cài lên răng thật.

Để có hàm răng đẹp hoàn thiện và hài hòa với khuôn mặt, bạn cần tìm đến những chuyên gia đáng tin cậy để được tư vấn. Nha Khoa Kim Dentistry là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin và không còn lo lắng về vấn đề niềng răng hô có đau không

Tại Nha Khoa Kim Dentistry các bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện theo một quy trình niềng răng chuyên nghiệp nên sẽ đưa ra các phân tích cụ thể về thời gian, phương pháp điều trị cũng như chi phí niềng răng cho bạn cụ thể. Trong quá trình khám lâm sàng, những dữ liệu về thẩm mỹ khuôn mặt, nụ cười và hàm răng được đánh giá và phân tích kết hợp với đánh giá toàn bộ về các vấn đề chức năng khớp thái dương, cơ nhai….


Vậy niềng răng chỉnh hô có đau không?
Niềng răng chỉnh hô có đau không là câu hỏi của rất nhiều người có ý định niềng răng hoặc không may có hàm răng hô bắt buộc phải niềng răng để cải thiện vẻ hài hòa của khuôn mặt. Tuy nhiên việc niềng răng giá bao nhiêu này còn tùy thuộc vào mức độ của việc niềng răng. Quá trình này diễn ra từng bước nên nếu bắt buộc phải can thiệp nhổ răng theo chỉ định của bác sĩ nha khoa thì bệnh nhân sẽ được nha sĩ gây tê vùng răng bị nhổ một cách cẩn thận và tất nhiên kỹ thuật gây tê chuẩn thì quá trình nhổ răng sẽ không có cảm giác đau. Cảm giác đau chỉ xuất hiện sau khi thuốc tê tan hết, tiếp theo bệnh nhân sẽ được can thiệp bằng thuốc kháng sinh kháng viêm và giảm đau trong 5-7 ngày sau khi nhổ răng. Nếu bạn lo lắng về vấn đề này thì nên đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Kim Dentistry để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.
 
Top