Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi nhilee14594, 4/1/2017. — 365 Lượt xem

 1. nhilee14594

  nhilee14594 Thành viên mới

  Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền

  Chào bác sỹ! Em đang muốn niềng răng và rất quan tâm đến vấn đề niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền mà vẫn đảm bảo hiệu quả như mong muốn, bác sỹ có thể tư vấn để em biết rõ hơn được không ạ? Số tiền mà em chuẩn bị sợ là không đủ nên em muốn biết cụ thể hơn để chuẩn bị tiền cũng như đạt được kết quả cao nhất thưa bác sỹ! (Nguyễn Thị Mai Anh – Hoàn Kiếm, Hà Nội).
  TRẢ LỜI:
  Thân chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn Mai Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền mà vẫn hiệu quả như mong muốn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

  1. Niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền mà vẫn đảm bảo hiệu quả như mong muốn?

  Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu không chỉ là băn khoăn của bạn Mai Anh mà còn là vấn đề lo lắng của rất nhiều các khách hàng khác khi muốn niềng răng để làm đẹp cho bản thân mình.

  Để bạn có thể hiểu rõ và nắm chắc hơn về dịch vụ niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền, trước tiên, bạn hãy tham khảo bảng giá niềng răng của Nha khoa Kim nhé:

  BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
  GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
  Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
  Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
  Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
  Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
  Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
  Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
  Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
  Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
  Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
  Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
  Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
  Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
  Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
  Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
  Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500
  Với bảng giá trên đây mà chúng tôi đã cung cấp, vấn đề về giá niềng răng rẻ nhất đã được sáng tỏ. Không phải chỉ có 1 mà có rất nhiều các phương pháp niềng răng, trong đó có 2 loại chính là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài bằng khay niềng, trong mỗi phương pháp sẽ có nhiều loại nhỏ khác nhau và tất nhiên mức giá cũng sẽ khác.

  Sự chênh lệch mức giá niềng là do có sự khác nhau về tình trạng răng khấp khểnh, không đều của từng người và bên cạnh đó là mỗi phương pháp sẽ sử dụng các loại mắc cài hay khay niềng khác nhau, tính thẩm mỹ và khả năng nắn chỉnh cũng như cách gắn lên răng khác nhau nên việc lệch giá là điều dễ hiểu.

  [​IMG]

  Niềng răng giá rẻ nhất chính là niềng răng bằng mắc cài kim loại chuẩn

  Trong bảng giá, có thể thấy rằng, nếu bạn muốn tìm niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền thì đó chính là niềng răng mắc cài kim loại chuẩn với mức giá là 30 triệu đồng. Loại mắc cài này có khả năng nắn chính linh hoạt, chỉ kém hơn một chút so với mắc cài có khóa. Ngoài ra, mắc cài được gắn bên ngoài nên tính thẩm mỹ không cao bằng các loại mắc cài sứ và mắc cài mặt trong.

  Mặc dù có sự khác biệt về hiệu quả nắn chỉnh cũng như tính thẩm mỹ giữa niềng răng rẻ nhất với các loại niềng răng khác, bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều vi khi thực hiện bác sỹ sẽ tính toán thật kỹ để đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hoàn mỹ nhất.

  Như vậy, bạn Mai Anh đã biết rõ hơn về niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu rồi, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng thích hợp nhất nhé.

  2. Nên niềng răng giá rẻ nhất ở đâu để kết quả niềng răng đạt được tốt nhất?

  Để kết quả niềng răng giá rẻ vẫn đảm bảo như mong muốn, điều bạn nên quan tâm đầu tiên chính là niềng răng ở đâu rẻ và an toàn, hiệu quả. Trong việc lựa chọn này, Nha khoa Kim sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

  Bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu tại nha khoa sẽ thăm khám, tư vấn, phân tích và tìm ra hướng điều trị tốt nhất cho bạn, phác đồ điều trị cũng được lập ra một cách chi tiết nhất, lực di chuyển cũng được tính toán một cách chính xác nên niềng răng đạt kết quả rất cao, nhanh chóng.

  Bạn cũng không phải lo lắng niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu khi niềng răng tại Nha khoa Kim vì chi phí mà chúng tôi đưa ra rất hợp lý và là mức giá ưu đãi nhất. Bảng giá đưa ra để áp dụng với khách hàng phải trải qua việc tính toán kỹ lưỡng và cân nhắc để cân bằng giữa thu nhập của người dân với chi phí nha khoa.
  Nguồn: http://chuacuoiholoi.com/nieng-rang-gia-re-bao-nhieu-tien-ma-van-hieu-qua-nhu-mong-muon.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP